ต้องขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับคู่รัก อั๋น ภูวนาท และภรรยาสาว จ๋า อลิสา ที่โพสต์คลิปอัลตร้าซาวน์ ท้องของภรรยา พร้อมแคปชั่น ว่า “ก็ไม่ได้จะปิดนะครับ แค่อยากรอเวลาให้มั่นใจและปลอดภัยนิดนึง แต่อยู่ดีๆตรีชฎาก็มือลั่นไปลงซะงั้น งานเข้า รับสายไม่ทันเลยทั้งคู่ สรุปว่าตามนี้ นี่คือOur little angelครับผม

นับว่าที่ทำๆๆๆๆ ไปไม่เสียงแรง และทรัพยากรโลก สิ่งที่กังวลตอนนี้คือคุณนายจ๋าจะขอเปลี่ยนcollectionตู้เสื้อผ้าใหม่มากกว่า ซึ่งสงสัยว่าอั๋นจะต้องไปขุดตุ่มทองที่ฝังไว้ใต้ต้นมะม่วงที่บ้านมาใช้แล้วละครับ. อิอิ. ???????????????????????????????? ส่วน หญิง หรือ ชาย เดี๋ยวจะบอกในรายการข่าว เที่ยงวันนี้GMM News ช่อง25 วันจันทร์ละกันนะจ๊ะ” ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว้ด้วยนะจ๊ะ

โพสต์ที่แชร์โดย unpuwanart (@unpuwanart) เมื่อ พ.ย. 10, 2017 เวลา 1:39am PST

ขอบคุณที่มา : www.khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ปอดอักเสบ เกิดจากอะไร? แม่ท้องเป็นโรคนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหม

2.อาการท้องแรก และ 7 เรื่องที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้