ต้องขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับคู่รัก อั๋น ภูวนาท และภรรยาสาว จ๋า อลิสา ที่โพสต์คลิปอัลตร้าซาวน์ ท้องของภรรยา พร้อมแคปชั่น ว่า “ก็ไม่ได้จะปิดนะครับ แค่อยากรอเวลาให้มั่นใจและปลอดภัยนิดนึง แต่อยู่ดีๆตรีชฎาก็มือลั่นไปลงซะงั้น งานเข้า รับสายไม่ทันเลยทั้งคู่ สรุปว่าตามนี้ นี่คือOur little angelครับผม

อั๋น

นับว่าที่ทำๆๆๆๆ ไปไม่เสียงแรง และทรัพยากรโลก สิ่งที่กังวลตอนนี้คือคุณนายจ๋าจะขอเปลี่ยนcollectionตู้เสื้อผ้าใหม่มากกว่า ซึ่งสงสัยว่าอั๋นจะต้องไปขุดตุ่มทองที่ฝังไว้ใต้ต้นมะม่วงที่บ้านมาใช้แล้วละครับ. อิอิ. ???????????????????????????????? ส่วน หญิง หรือ ชาย เดี๋ยวจะบอกในรายการข่าว เที่ยงวันนี้GMM News ช่อง25 วันจันทร์ละกันนะจ๊ะ” ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว้ด้วยนะจ๊ะ

ก็ไม่ได้จะปิดนะครับ แค่อยากรอเวลาให้มั่นใจและปลอดภัยนิดนึง แต่อยู่ดีๆตรีชฎาก็มือลั่นไปลงซะงั้น. งานเข้า. รับสายไม่ทันเลยทั้งคู่. สรุปว่าตามนี้ นี่คือOur little angelครับผม. นับว่าที่ทำๆๆๆๆไปไม่เสียแรง และทรัพยากรโลก สิ่งที่กังวลตอนนี้คือคุณนายจ๋าจะขอเปลี่ยนcollectionตู้เสื้อผ้าใหม่มากกว่า ซึ่งสงสัยว่าอั๋นจะต้องไปขุดตุ่มทองที่ฝังไว้ใต้ต้นมะม่วงที่บ้านมาใช้แล้วละครับ. อิอิ. ????????????????????????????????. ส่วน หญิง หรือ ชาย เดี๋ยวจะบอกในรายการข่าว “เที่ยงวันนี้GMM News” ช่องGMM25 วันจันทร์ละกันนะจ๊ะ

โพสต์ที่แชร์โดย unpuwanart (@unpuwanart) เมื่อ

Sponsored

ขอบคุณที่มา : www.khaosod.co.th

==========

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/