คุณแม่สาวจับลูกชายตัวน้อย โพสท่าถ่ายภาพเลียนแบบน้องชายที่เป็นนายแบบ จากภาพขำ ๆ ชวนยิ้มในครอบครัว กลายเป็นเซ็ตภาพสุดน่ารัก ที่โดนใจชาวเน็ตไปตาม ๆ กัน

ในยุคปัจจุบันนี้ โลกแฟชั่นคือวงการที่มีการแข่งขันกันสูงมาก ทั้งนายแบบและนางแบบ ล้วนนำเสนอตัวเองกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้มีหน้าที่การงานที่ดี นายแบบหนุ่มรูปหล่อหุ่นแซ่บอย่าง อริสโตเติล โพลิเตส (Aristotle Polites) ก็เป็นหนึ่งในนั้น ตอนแรกชีวิตนายแบบของเขาก็ราบรื่นดี ไม่มีอะไรหวือหวา จนกระทั่งคู่แข่งตัวฉกาจปรากฏตัวขึ้น แถมคนที่ช่วยกันดันอย่างเต็มที่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แม่และคุณย่าของเขาเอง !           พวกเธอจับคู่แข่งรายนี้มาถ่ายรูปเลียนแบบ อริสโตเติลในอิริยาบถต่าง ๆ ซึ่งกลายเป็นว่าเขาได้สร้างกระแสกดไลค์กดเลิฟอย่างหนักบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างก็หลงรักเขา เพราะทั้งหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู และยังเด็กมาก ๆ อายุแค่ 18 เอง แต่ 18 ที่กล่าวถึงนี้ไม่ใช่ 18 ปี แต่เป็น 18 เดือน !

โพสท่าเลียนแบบ

เรื่องราวน่ารักชวนยิ้มของนายแบบตัวน้อยผู้น่ารักและคุณน้าสุดหล่อของเขา ถูกนำมาเปิดเผยโดยเว็บไซต์บอร์แพนด้า เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2560 โดยจุดเริ่มต้นของทุกอย่างเกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา วันหนึ่ง คาทินา เบห์ม กำลังแต่งตัวให้กับ ออกี้้ ลูกชายวัยแบเบาะของเธอ ซึ่งมันเป็นงานใหญ่สำหรับคนเป็นแม่ เธอพยายามสวมเสื้อสเวตเตอร์ลายสก็อตให้กับเขา แต่พยายามยังไง๊ยังไงก็ไม่สำเร็จซักที กลายเป็นว่าเสื้อม้วนอยู่รอบคอตัวแสบน้อย เหมือนกับผ้าพันคอ

“ฉันขำสุด ๆ ค่ะ ตอนที่มองเขาเปิดพุงโล่ง เสื้อกองอยู่รอบคอ เขาดูเหมือนกับนายแบบบนปกนิยายโรมานซ์เลย ฉันเลยแชะภาพเขาเอาไว้ และก็คิดขึ้นมาว่า อริส น้องชายนายแบบของฉัน ต้องมีรูปแบบนี้ในอินสตาแกรมเยอะแน่ ๆ” คาทินา เล่า

เมื่อคิดได้ดังนั้น คาทินาก็เข้าไปส่องอินสตาแกรมของน้องชาย และเธอก็พบรูปลักษณะเดียวกันเป๊ะ เธอจึงคิดแกล้งเขาเล่นขำ ๆ โดยการจับออกี้มาตั้งท่าถ่ายรูปเลียนแบบน้าของเขาในหลาย ๆ มุม เอาภาพมาเปรียบเทียบกัน และส่งไปให้ครอบครัวของเธอดู พร้อมกับถามพวกเขาว่า “ใครหล่อกว่ากัน”

โพสท่าเลียนแบบ

สมาชิกในครอบครัวต่างก็ชื่นชอบภาพเซ็ตนี้ โดยเฉพาะคุณย่าทวดวัย 88 ปีของหนูน้อย และด้วยเสียงเชียร์ของคนในบ้าน คาทินาจึงสร้างเพจ @babyandthebody ขึ้นบนอินตาแกรม เพื่อแชร์ภาพเปรียบเทียบน่ารัก ๆ ระหว่างหนุ่มน้อยออกี้ กับ คุณน้านายแบบของเขา โดยมีตั้งแต่ภาพใส่ชุดแฟชั่นเท่ ๆ ภาพจิบกาแฟแบบชิล ๆ ไปจนถึงภาพชุดชั้นในสุดฮอต ทุกอย่างเหมือนกันเป๊ะ แต่แตกต่างกันตรงที่ออกี้น้อยถือขวดนมแทนกาแฟ และสวมผ้าอ้อมเด็กแทนกางเกงในคาลวิล ไคลน์

“ฉันกับน้องชายสนิทกันมากค่ะ พวกเรามีโมเมนต์ฮา ๆ ระหว่างพี่ใหญ่กับน้องเล็กด้วยกันเสมอ แน่นอนว่าแกล้งกันประจำ !”

“เขา (อริสโตเติล) ออกไปทำงานตามความฝัน ทำในสิ่งที่เขาชื่นชอบ ฉันภูมิใจในตัวเขามากค่ะ แต่มันก็อดอยากแกล้งไม่ได้ คือรูปแฟชั่นบางรูปของเขามันดูตลกจริง ๆ ค่ะ ฉันเลยจับออกี้มาเลียนแบบภาพถ่ายเหล่านั้น ซึ่งเขาก็ไม่ว่าอะไรค่ะ ซึ่งมันน่ารักมาก ๆ” คาทินาเล่าอย่างครื้นเครง

โพสท่าเลียนแบบ

แน่นอนว่าการถ่ายภาพเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าปราศจากความร่วมมือของหนูน้อยออกี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ฉายแววนายแบบออกมาสุด ๆ เพราะไม่ว่าแม่จะจับน่าท่าไหน ให้ใส่ชุดอะไร ออกี้ก็เฮฮาและสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา ไม่มีงอแงเลย เขาตื่นเต้นเสมอ และก็ชอบให้แม่ถ่ายรูปแบบสุด ๆ

Sponsored

คนที่ตื่นเต้นกว่าออกี้ก็คือคุณย่าทวด ท่านอายุ 88 ปี แล้ว และไม่มีโซเชียลมีเดีย ดังนั้นทุก ๆ วันอาทิตย์ คาทินาจะส่งรูปไปให้ท่านทางอีเมล ท่านก็คอยดูด้วยความตื่นเต้น และจะนั่งดูรูปหลาน ๆ อย่างปลื้มใจ ชมไม่หยุดปากว่าอริสโตเติลหล่อมาก ๆ แต่คนที่ชนะใจคุณย่าทวดน่ะหรือ แน่นอนว่าต้องเป็นหนูน้อยออกี้

นับว่าเป็นไอเดียน่ารัก ๆ ที่ทำให้สมาชิกในครอบครัวใกล้ชิดกันไปกว่าเดิม และได้สร้างรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ตอนนี้มีคนกดติดตามเป็นแฟนคลับหนูน้อยออกี้กว่า 2 หมื่นคนแล้ว ดังใหญ่แล้วนะเนี่ย ถ้าคุณแม่ท่านไหนคิดอยากถ่ายภาพแบบนี้บ้าง ก็อย่ารอช้า ถ้าไม่มีนายแบบที่ไหน ก็ใช้คุณพ่อบ้านนี่แหละ น่ารักไม่ต่างกันแน่นอน

โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ

ขอบคุณที่มา : hilight.kapook.com

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ปอดอักเสบ เกิดจากอะไร? แม่ท้องเป็นโรคนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหม

2.อาการท้องแรก และ 7 เรื่องที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้