คุณแม่สาวจับลูกชายตัวน้อย โพสท่าถ่ายภาพเลียนแบบน้องชายที่เป็นนายแบบ จากภาพขำ ๆ ชวนยิ้มในครอบครัว กลายเป็นเซ็ตภาพสุดน่ารัก ที่โดนใจชาวเน็ตไปตาม ๆ กัน

โพสท่าเลียนแบบ          ในยุคปัจจุบันนี้ โลกแฟชั่นคือวงการที่มีการแข่งขันกันสูงมาก ทั้งนายแบบและนางแบบ ล้วนนำเสนอตัวเองกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้มีหน้าที่การงานที่ดี นายแบบหนุ่มรูปหล่อหุ่นแซ่บอย่าง อริสโตเติล โพลิเตส (Aristotle Polites) ก็เป็นหนึ่งในนั้น ตอนแรกชีวิตนายแบบของเขาก็ราบรื่นดี ไม่มีอะไรหวือหวา จนกระทั่งคู่แข่งตัวฉกาจปรากฏตัวขึ้น แถมคนที่ช่วยกันดันอย่างเต็มที่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แม่และคุณย่าของเขาเอง !

           พวกเธอจับคู่แข่งรายนี้มาถ่ายรูปเลียนแบบ อริสโตเติลในอิริยาบถต่าง ๆ ซึ่งกลายเป็นว่าเขาได้สร้างกระแสกดไลค์กดเลิฟอย่างหนักบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างก็หลงรักเขา เพราะทั้งหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู และยังเด็กมาก ๆ อายุแค่ 18 เอง แต่ 18 ที่กล่าวถึงนี้ไม่ใช่ 18 ปี แต่เป็น 18 เดือน !
โพสท่าเลียนแบบ

          เรื่องราวน่ารักชวนยิ้มของนายแบบตัวน้อยผู้น่ารักและคุณน้าสุดหล่อของเขา ถูกนำมาเปิดเผยโดยเว็บไซต์บอร์แพนด้า เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2560 โดยจุดเริ่มต้นของทุกอย่างเกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา วันหนึ่ง คาทินา เบห์ม กำลังแต่งตัวให้กับ ออกี้้ ลูกชายวัยแบเบาะของเธอ ซึ่งมันเป็นงานใหญ่สำหรับคนเป็นแม่ เธอพยายามสวมเสื้อสเวตเตอร์ลายสก็อตให้กับเขา แต่พยายามยังไง๊ยังไงก็ไม่สำเร็จซักที กลายเป็นว่าเสื้อม้วนอยู่รอบคอตัวแสบน้อย เหมือนกับผ้าพันคอ

“ฉันขำสุด ๆ ค่ะ ตอนที่มองเขาเปิดพุงโล่ง เสื้อกองอยู่รอบคอ เขาดูเหมือนกับนายแบบบนปกนิยายโรมานซ์เลย ฉันเลยแชะภาพเขาเอาไว้ และก็คิดขึ้นมาว่า อริส น้องชายนายแบบของฉัน ต้องมีรูปแบบนี้ในอินสตาแกรมเยอะแน่ ๆ” คาทินา เล่า

เมื่อคิดได้ดังนั้น คาทินาก็เข้าไปส่องอินสตาแกรมของน้องชาย และเธอก็พบรูปลักษณะเดียวกันเป๊ะ เธอจึงคิดแกล้งเขาเล่นขำ ๆ โดยการจับออกี้มาตั้งท่าถ่ายรูปเลียนแบบน้าของเขาในหลาย ๆ มุม เอาภาพมาเปรียบเทียบกัน และส่งไปให้ครอบครัวของเธอดู พร้อมกับถามพวกเขาว่า “ใครหล่อกว่ากัน”

โพสท่าเลียนแบบ

          สมาชิกในครอบครัวต่างก็ชื่นชอบภาพเซ็ตนี้ โดยเฉพาะคุณย่าทวดวัย 88 ปีของหนูน้อย และด้วยเสียงเชียร์ของคนในบ้าน คาทินาจึงสร้างเพจ @babyandthebody ขึ้นบนอินตาแกรม เพื่อแชร์ภาพเปรียบเทียบน่ารัก ๆ ระหว่างหนุ่มน้อยออกี้ กับ คุณน้านายแบบของเขา โดยมีตั้งแต่ภาพใส่ชุดแฟชั่นเท่ ๆ ภาพจิบกาแฟแบบชิล ๆ ไปจนถึงภาพชุดชั้นในสุดฮอต ทุกอย่างเหมือนกันเป๊ะ แต่แตกต่างกันตรงที่ออกี้น้อยถือขวดนมแทนกาแฟ และสวมผ้าอ้อมเด็กแทนกางเกงในคาลวิล ไคลน์

“ฉันกับน้องชายสนิทกันมากค่ะ พวกเรามีโมเมนต์ฮา ๆ ระหว่างพี่ใหญ่กับน้องเล็กด้วยกันเสมอ แน่นอนว่าแกล้งกันประจำ !”

“เขา (อริสโตเติล) ออกไปทำงานตามความฝัน ทำในสิ่งที่เขาชื่นชอบ ฉันภูมิใจในตัวเขามากค่ะ แต่มันก็อดอยากแกล้งไม่ได้ คือรูปแฟชั่นบางรูปของเขามันดูตลกจริง ๆ ค่ะ ฉันเลยจับออกี้มาเลียนแบบภาพถ่ายเหล่านั้น ซึ่งเขาก็ไม่ว่าอะไรค่ะ ซึ่งมันน่ารักมาก ๆ” คาทินาเล่าอย่างครื้นเครง

โพสท่าเลียนแบบ

          แน่นอนว่าการถ่ายภาพเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าปราศจากความร่วมมือของหนูน้อยออกี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ฉายแววนายแบบออกมาสุด ๆ เพราะไม่ว่าแม่จะจับน่าท่าไหน ให้ใส่ชุดอะไร ออกี้ก็เฮฮาและสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา ไม่มีงอแงเลย เขาตื่นเต้นเสมอ และก็ชอบให้แม่ถ่ายรูปแบบสุด ๆ

คนที่ตื่นเต้นกว่าออกี้ก็คือคุณย่าทวด ท่านอายุ 88 ปี แล้ว และไม่มีโซเชียลมีเดีย ดังนั้นทุก ๆ วันอาทิตย์ คาทินาจะส่งรูปไปให้ท่านทางอีเมล ท่านก็คอยดูด้วยความตื่นเต้น และจะนั่งดูรูปหลาน ๆ อย่างปลื้มใจ ชมไม่หยุดปากว่าอริสโตเติลหล่อมาก ๆ แต่คนที่ชนะใจคุณย่าทวดน่ะหรือ แน่นอนว่าต้องเป็นหนูน้อยออกี้

นับว่าเป็นไอเดียน่ารัก ๆ ที่ทำให้สมาชิกในครอบครัวใกล้ชิดกันไปกว่าเดิม และได้สร้างรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ตอนนี้มีคนกดติดตามเป็นแฟนคลับหนูน้อยออกี้กว่า 2 หมื่นคนแล้ว ดังใหญ่แล้วนะเนี่ย ถ้าคุณแม่ท่านไหนคิดอยากถ่ายภาพแบบนี้บ้าง ก็อย่ารอช้า ถ้าไม่มีนายแบบที่ไหน ก็ใช้คุณพ่อบ้านนี่แหละ น่ารักไม่ต่างกันแน่นอน

Sponsored
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
โพสท่าเลียนแบบ
ขอบคุณที่มา : hilight.kapook.com

==========

ติดตามอ่านข้อมูล ข่าสาร ความรู้ และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับ “แม่ตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่” ได้ที่ http://localhost:7888/ หรือร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้
ที่เพจ https://www.facebook.com/teamkonthong/ และ
https://www.facebook.com/groups/TeamKonthong/