หมวย อริสรา สมใจตั้งครรภ์ลูกคนแรก นับเป็นข่าวน่ายินดีมาก ๆ ทำเอาบรรดาผู้ประกาศข่าวต่างส่งเสียงแสดงความยินดีให้กับ “หมวย อริสรา”อดีตนักแสดงและกลายเป็นด็อกเตอร์สาวผู้ประกาศชั้นนำของวงการข่าวในปัจจุบัน ที่ล่าสุดได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก อุ้มท้องมาประมาณ 5 เดือนแล้ว

หมวย อริสรา

หมวย อริสรา สมใจตั้งครรภ์ลูกคนแรก

รุ่นน้องอย่าง “ไก่ ภาษิต”  ได้โพสต์ภาพแสดงความยินดีกับพี่หมวย พร้อมกับระบุชัดเจนว่าเป็น “หลานชาย” เท่ากับว่าลูกคนแรกของสาวหมวยเป็นลูกชาย ขณะที่รุ่น้องอีกคนอย่าง “ลิซ่า อลิซาเบธ” ที่แซงหน้ากำลังอุ้มท้องลูกคนที่ 2 ใกล้จะคลอดเต็มที ก็ร่วมแสดงความยินดีกับพี่หมวยเช่นกัน หลายคนมองว่า..หรือเพราะร่วมงานกันหรือเปล่า ทำให้พลังความเป็นแม่ส่งต่อกันได้ง่ายๆ

สำหรับ ดร.หมวย อริสรา นั้นได้เข้าพิธีสมรสกับสามี ต๋อย ปกรณ์ วิภาตะวัติ เมื่อปี 2545 หรืออีกเพียงไม่กี่วันกำลังจะครบรอบ 15 ปีของวันแต่งงาน ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็พยายามที่จะสร้างทายาทตามธรรมชาติ แต่ก็ดูเหมือนจะยังไม่วี่แวว จึงหันไปโฟกัสในสายอาชีพการงานได้ประสบความสำเร็จ กระทั่งในวันนี้..ทายาทตัวน้อยกำลังจะให้กำเนิดแล้ว

ที่มา : sanook

Sponsored

==========

ติดตามอ่านข้อมูล ข่าสาร ความรู้ และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับ “แม่ตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่” ได้ที่ http://localhost:7888/ หรือร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้
ที่เพจ https://www.facebook.com/teamkonthong/ และ
https://www.facebook.com/groups/TeamKonthong/