หมวย อริสรา สมใจตั้งครรภ์ลูกคนแรก นับเป็นข่าวน่ายินดีมาก ๆ ทำเอาบรรดาผู้ประกาศข่าวต่างส่งเสียงแสดงความยินดีให้กับ “หมวย อริสรา”อดีตนักแสดงและกลายเป็นด็อกเตอร์สาวผู้ประกาศชั้นนำของวงการข่าวในปัจจุบัน ที่ล่าสุดได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก อุ้มท้องมาประมาณ 5 เดือนแล้ว

หมวย อริสรา สมใจตั้งครรภ์ลูกคนแรก

รุ่นน้องอย่าง “ไก่ ภาษิต”  ได้โพสต์ภาพแสดงความยินดีกับพี่หมวย พร้อมกับระบุชัดเจนว่าเป็น “หลานชาย” เท่ากับว่าลูกคนแรกของสาวหมวยเป็นลูกชาย ขณะที่รุ่น้องอีกคนอย่าง “ลิซ่า อลิซาเบธ” ที่แซงหน้ากำลังอุ้มท้องลูกคนที่ 2 ใกล้จะคลอดเต็มที ก็ร่วมแสดงความยินดีกับพี่หมวยเช่นกัน หลายคนมองว่า..หรือเพราะร่วมงานกันหรือเปล่า ทำให้พลังความเป็นแม่ส่งต่อกันได้ง่ายๆ

สำหรับ ดร.หมวย อริสรา นั้นได้เข้าพิธีสมรสกับสามี ต๋อย ปกรณ์ วิภาตะวัติ เมื่อปี 2545 หรืออีกเพียงไม่กี่วันกำลังจะครบรอบ 15 ปีของวันแต่งงาน ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็พยายามที่จะสร้างทายาทตามธรรมชาติ แต่ก็ดูเหมือนจะยังไม่วี่แวว จึงหันไปโฟกัสในสายอาชีพการงานได้ประสบความสำเร็จ กระทั่งในวันนี้..ทายาทตัวน้อยกำลังจะให้กำเนิดแล้ว

ที่มา : sanook

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ปอดอักเสบ เกิดจากอะไร? แม่ท้องเป็นโรคนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหม

2.อาการท้องแรก และ 7 เรื่องที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้