เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้ง เมื่อรู้ว่า แอน จักรพงษ์ มีลูกแล้วถึง 2 คน แถมยังเป็นทายาทโดยสายเลือดของเธอเองอีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าเธอมีลูกได้อย่างไร ทั้งที่เธอเป็นสาวประเภทสอง โดยสาวแอนก็ได้เปิดใจพร้อมกับเปิดตัว 2 ทายาทผ่านทางรายการเจาะใจเมื่อวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 ที่ผ่านมานี้เอง

แอน จักรพงศ์ เปิดตัว 2 ทายาทจากเชื้อสายของตัวเอง

โดยแอน จักรพงศ์ ได้เล่าว่าเธอนั้นชอบเด็กและอยากจะมีลูกมานานแล้ว จึงพยายามหาหนทางมากมายเพื่อที่จะมีลูก จนได้พบกับการอุ้มบุญ แต่เนื่องจากในประเทศไทยไม่อนุญาตให้ทำการอุ้มบุญได้ เธอจึงตัดสินใจบินไกลไปถึงลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อนหน้านั้นแอนก็ได้ทำการเลือกไข่จากผู้หญิงที่ต้องการจะบริจาคที่มีมากถึง 100 กว่าคน โดยเธอทำการเลือกอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งก็ได้มีการพิจารณาจากหลายๆ อย่างไปจนถึงต้นตระกูลเลยทีเดียว

และสุดท้ายก็ได้ตัดสินใจเลือกผู้หญิงที่จะบริจาคไข่เป็นชาวเยอรมัน ซึ่งเป็นจิตแพทย์และมีการศึกษาที่ดีมาก จากนั้นเมื่อนำไข่กับสเปิร์มมาผสมกันแล้ว ก็ได้นำไปฉีดเข้าแม่อุ้มบุญ โดยเป็นคนละคนกับเจ้าของไข่บริจาค และในที่สุดก็สมหวัง โดยเธอได้รับข่าวดีว่าลูกชายได้ปฏิสนธิแล้วในวันที่เธอกำลังผ่าตัดแปลงเพศ เป็นอะไรที่มีความสุขจนถึงขั้นร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว และเธอก็ได้ตั้งชื่อลูกว่าแอนดรูว์ ซึ่งต่อมาแอนดรูว์ได้คลอดในวันที่ 21 พ.ค. 2562 แอนดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้อุ้มลูกของเธอเป็นครั้งแรก

ส่วนลูกคนที่สอง แอนก็ได้ใช้วิธีเดียวกัน นั่นคือการผสมสเปิร์มของเธอกับไข่บริจาคที่เลือกมาเป็นอย่างดี และฉีดไข่เข้าแม่อุ้มบุญ โดยคนนี้เป็นลูกสาว เธอจึงตั้งชื่อว่าน้องแองเจิล ที่แปลว่านางฟ้า เพราะแองเจิลเป็นเหมือนนางฟ้าตัวน้อยๆ ของเธอ เป็นเด็กที่ยิ้มเก่งและอารมณ์ดีมาก

แอนได้เผยอีกว่ากว่าจะมีทายาทน้อยๆ ทั้ง 2 คนนี้ เธอได้ใช้เงินไปประมาณคนละ 15 ล้านบาท รวมเป็น 30 ล้านบาท ซึ่งเธอได้มีการวางแผนมาเป็นอย่างดีตั้งแต่แรก และภูมิใจมากที่ในที่สุดก็สำเร็จดั่งใจหวัง โดยแม้ว่าเธอจะไม่ใช่สาวแท้ แต่ แม่แอน จักรพงษ์ คนนี้ ก็จะทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก naewna

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.โครงการ Falcon Sharing Café มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

2.รองผกก. โวยลั่น รพ.ทำหลานแรกคลอดขาหัก หมอออกมายอมรับแล้ว