น่ายินดีมากเลยค่ะ สำหรับอดีตนางเอกร้อยล้าน แอร์ ภัทราริน ที่หลังจากลาวงการเข้าวิวาห์กับหนุ่มนักธุรกิจ อาร์ต อาทิตย์ ปัญญานุวัฒน์ และพยายามมีลูกมานานแต่ก็ไม่มีสักที โดยสาวแอร์ ได้โพสต์รูปตัวเองพร้อมกับแคปชั่น “ก็จะมีพุงหน่อยๆ #15weekspregnant” ซึ่งก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ

แอร์ ภัทราริน ประกาศข่าวดี ท้องแล้วจ้า

ล่าสุด แอร์ ภัทราริน อดีตนางเอกดัง ก็ได้ออกมาประกาศลงบน IG ให้รู้กัน “ว่าท้องแล้วนะจ๊ะ” พร้อมรูปภาพและแคปชั่นที่ใครเห็นก็ต้องเข้าไปแสดงความยินดีในทันที ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นความสุขที่สุดเลยทีเดียว เพราะกว่าจะมีวันนี้ได้ก็ต้องพยายามมานานมาก ทั้งนี้ทางเว็บคนท้องดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ดาราคนไหน ตั้งครรภ์อีกบ้าง คลิก

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We  promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and  more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact  us if any problems have occurred or have any questions you would like  to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.เนย โชติกา ตั้งท้องลูกคนที่ 2 โพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ ประกาศผ่านโซเชียล

2.เฮลั่น!! เจนี่ท้องลูกคนแรก เพื่อนๆ และชาวเน็ตต่างร่วมแสดงความยินดี