ต้องยอมรับว่าชีวิตปัจจุบันของเรานั้น ส่วนหนึ่งเป็นชีวิตที่อยู่บนท้องถนน และการเดินที่ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล การขับรถย่อมเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ นั่นเพราะอุบัติเหตุต่าง ๆ ย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก และกำลังมีแผนเดินทางไปเที่ยว ไปพักผ่อน ไปเยี่ยมญาติ ไปธุระ หรืออื่น ๆ ยิ่งต้องใส่ใจกับความปลอดภัยของลูกน้อยเป็นพิเศษ

คาร์ซีท คืออะไร

“คาร์ซีท” คือตัวช่วยสำคัญที่อยากแนะนำค่ะ เพราะคาร์ซีทเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยลดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ได้ ยิ่งหากเป็นเด็กแรกเกิดถึง 15 เดือน สรีระของเด็กยังไม่มีความแข็งแรงรวมไปถึงกระดูกคอเองก็ยังไม่แข็งแรงพอเช่นกัน การเลือกคาร์ซีทที่ออกแบบมาเพื่อวัยนี้โดยเฉพาะ จะช่วยลดการกระแทกและช่วยลดอุบัติเหตุต่างๆ ได้ดี คุณพ่อคุณแม่จึงสบายใจได้กับการเดินทางครั้งนี้

4 ข้อดีที่หลายคนเลือกใช้ คาร์ซีท

  1. ใช้งานง่ายและใช้ได้ตลอดเวลา
  2. สะอาดเพราะสามารถนำออกมาทำความสะอาดได้ทุกครั้งตามที่ต้องการไร้กลิ่นอับ เมื่อคาร์ซีทไม่ได้ใช้งานคุณก็สามารถนำออกมาตากแดดหรือทำความสะอาด ป้องกันกลิ่นอับและเชื้อราได้
  3. นั่งสบาย ลูกไม่งอแง ไม่ว่าจะเดินทางใกล้ไกลเพียงก็ไม่งอแงแต่อย่างใด คุณสามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะรถติด หรือต้องเดินทางระยะยาว
  4. ราคาไม่แพงแถมใช้งานได้ยาวนาน ราคาของ คาร์ซีทนั้นไม่แพงเลยเมื่อต้องเทียบกับความปลอดภัยและอายุการใช้งานถือได้ว่า คุ้มค่าเป็นที่สุด

นี่เองที่จะทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างไร้กังวล คุณแม่คุณพ่อท่านไหนที่กำลังมองหาคาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 15 เดือน เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปนอกสถานที่ ขอแนะนำคาร์ซีท Fico รุ่น HB801 ที่บอกเลยว่า นี่คือตัวช่วยสำคัญในการเดินทางค่ะ หรือหากต้องการดูสินค้าคุณภาพอื่น ๆ  อาทิ เปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติ เปลเด็กอ่อน สำหรับลูกน้อย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.mom2babyshop.com/

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.เสื้อผ้าเด็กมีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับลูกรัก

2.รีวิวชุดเด็ก Enfant โดนใจลูกน้อย ถูกใจคุณพ่อ