ต้องยอมรับว่าชีวิตปัจจุบันของเรานั้น ส่วนหนึ่งเป็นชีวิตที่อยู่บนท้องถนน และการเดินที่ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล การขับรถย่อมเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ นั่นเพราะอุบัติเหตุต่าง ๆ ย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก และกำลังมีแผนเดินทางไปเที่ยว ไปพักผ่อน ไปเยี่ยมญาติ ไปธุระ หรืออื่น ๆ ยิ่งต้องใส่ใจกับความปลอดภัยของลูกน้อยเป็นพิเศษ

ความสำคัญและข้อดีของคาร์ซีทสำหรับเด็ก ที่แม่ ๆ ควรรู้

“คาร์ซีท” คือตัวช่วยสำคัญที่อยากแนะนำค่ะ เพราะคาร์ซีทเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยลดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ได้ ยิ่งหากเป็นเด็กแรกเกิดถึง 15 เดือน สรีระของเด็กยังไม่มีความแข็งแรงรวมไปถึงกระดูกคอเองก็ยังไม่แข็งแรงพอเช่นกัน การเลือกคาร์ซีทที่ออกแบบมาเพื่อวัยนี้โดยเฉพาะ จะช่วยลดการกระแทกและช่วยลดอุบัติเหตุต่างๆ ได้ดี คุณพ่อคุณแม่จึงสบายใจได้กับการเดินทางครั้งนี้
5 ข้อดีที่หลายคนเลือกใช้ คาร์ซีทสำหรับติดรถไว้ใช้นั้นก็คือ
1.ใช้งานง่ายและใช้ได้ตลอดเวลา
2.สะอาดเพราะสามารถนำออกมาทำความสะอาดได้ทุกครั้งตามที่ต้องการไร้กลิ่นอับ เมื่อคาร์ซีทไม่ได้ใช้งานคุณก็สามารถนำออกมาตากแดดหรือทำความสะอาด ป้องกันกลิ่นอับและเชื้อราได้
4.นั่งสบาย ลูกไม่งอแง ไม่ว่าจะเดินทางใกล้ไกลเพียงก็ไม่งอแงแต่อย่างใด คุณสามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะรถติด หรือต้องเดินทางระยะยาว
5.ราคาไม่แพงแถมใช้งานได้ยาวนาน ราคาของ คาร์ซีทนั้นไม่แพงเลยเมื่อต้องเทียบกับความปลอดภัยและอายุการใช้งานถือได้ว่า คุ้มค่าเป็นที่สุด
นี่เองที่จะทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างไร้กังวล คุณแม่คุณพ่อท่านไหนที่กำลังมองหาคาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 15 เดือน เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปนอกสถานที่ ขอแนะนำคาร์ซีท Fico รุ่น HB801 ที่บอกเลยว่า นี่คือตัวช่วยสำคัญในการเดินทางค่ะ หรือหากต้องการดูสินค้าคุณภาพอื่น ๆ  อาทิ เปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติ เปลเด็กอ่อน สำหรับลูกน้อย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.mom2babyshop.com/

 

==========

Sponsored

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/