สิวอีกหนึ่งปัญหาผิวของหลายท่าน ในความเชื่อเดิม ๆ เรามักคิดว่าสิวจะเกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่นเพราะเป็นช่วงวัยที่เกิดการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนในร่างกาย ส่งผลทำให้ผิวมัน ร่วมกับแบคทีเรียที่ไม่ดีบนผิวหน้าทำให้เกิดเป็นสิวขึ้น แต่เมื่อมลภาวะเพิ่มมากขึ้น การรับประทานอาหาร และการดำรงชีวิตที่เปลี่ยนไป รวมถึงโรคระบาดอย่างโรคโควิด 19 ที่ทำให้หลาย ๆ ท่านต้องสวมใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวขึ้นได้ในเกือบทุกเพศทุกวัยกันเลย เมื่อเกิดสิวขึ้นแล้วก็เป็นปัญหาผิวและเป็นปัญหากวนใจหลายท่านตามมา จึงทำให้เกิดที่มาของผลิตภัณฑ์ลดสิว และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ลดสิวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็คือ สบู่ บทความนี้เราจึงขอพาทุกท่านไปพบกับ 5 สบู่ลดสิว ที่สำคัญคือ เป็น 5 สบู่ลดสิวในเซเว่นที่ใช้แล้วดีจริง สิวยุบอย่างทันใจ

รู้ยัง! สบู่ลดสิวในเซเว่น ก็มีขาย

เซเว่นจัดเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่ขายสินค้าอุปโภคและบริโภคที่มีอยู่ในเกือบทุกจังหวัด ทำให้เซเว่นกลายเป็นช่องทางการซื้อสินค้าของผู้บริโภคและอุปโภคหลาย ๆ ท่าน แต่เดิมร้านค้าเซเว่นมักเป็นตัวเลือกจุดแวะพักซื้อของนักเดินทางเพราะมักเปิดอิงแอบกับปั๊มน้ำมัน ผู้บริโภคจึงมักคุ้นเคยกับสินค้าในกลุ่มอาหารสำเร็จรูป อาหารรับประทานเล่นและเครื่องดื่ม รวมถึงสินค้าอุปโภคขนาดย่อมที่เราสามารถแวะซื้อหากลืมนำมาด้วยเมื่อต้องออกเดินทาง อาทิเช่น แชมพู สบู่ หรือ ยาสีฟัน เป็นต้น ปัจจุบันเซเว่นเองก็มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เข้ากับการซื้อของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันจึงมีโซนที่เรียกว่า Beauty Shelf  หรือ โซนเวชสำอางโดยเฉพาะขึ้น ซึ่งในโซนนี้จะมีสินค้าเครื่องสำอางและเวชสำอางวางจำหน่าย และ โซนนี้ก็เป็นโซนที่วางจำหน่ายสบู่ลดสิว ทุกท่านจึงสามารถซื้อสบู่ลดสิวในเซเว่นได้

5 สบู่ลดสิวในเซเว่น ที่ใช้แล้วดีจริง

เมื่อเราทราบกันแล้วว่าสามารถเลือกซื้อสบู่ลดสิวในเซเว่นได้ ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างง่ายดาย ถัดมาเราก็ขอมาแนะนำทุกท่านถึง 5 สบู่ลดสิวในเซเว่น ที่ใช้แล้วดีจริง สิวยุบอย่างทันใจ ดังนี้

1. Acne-Aid Bar กับสบู่ลดสิวในเซเว่นแบรนด์แรกที่มีชื่อเสียงมาจากโฟมล้างหน้าในรูปแบบลิคควิด เมื่อทางแบรนด์ผลิตสบู่ก้อนก็ยิ่งน่าลองใช้จากชื่อเสียงที่ผ่านมา โดย Acne-Aid Barเป็นสบู่ที่ผลิตมาเพื่อชาวผิวมัน ที่ต้องการลดปัญหาสิวโดยเฉพาะ

2. สบู่ไหมทองสูตรมังคุด อีกหนึ่งแบรนด์สบู่สัญชาติไทยที่ช่วยลดสิวซึ่งโกอินเตอร์ในระดับสากลมาแล้ว ด้วยยอดขายที่ถล่มทลายและส่วนผสมที่ได้รับการรับรองผลเรื่องการลดสิวในระดับสากลอย่างมังคุดจึงเป็นเครื่องการันตีการใช้ที่เห็นผลได้เป็นอย่างดี

3. BK Acne Natural Whipped Soap สบู่ลดสิวในเซเว่นที่อัดแน่นมาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะทั้งใบบัวบก, ทรีทีออยล์, โสมไซบีเรีย และ ว่านหางจระเข้ อีกทั้งทางแบรนด์ยังออกแบบผลิตภัณฑ์มาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม และ ผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย

4. Jula’s Herb Marigold Acne Soap แบรนด์ที่โด่งดังมาจากเซรั่มที่ใช้แล้วเห็นผลจริง เมื่อทางแบรนด์มาออกผลิตภัณฑ์ลดสิวอย่างสบู่ จึงทำให้มีแฟนคลับของแบรนด์ตามมาใช้พร้อมการันตีผลว่าใช้แล้วดีจริงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่เราคุ้นเคยอย่างดอกดาวเรือง เปลือกมังคุด และว่านหางจระเจ้ จึงช่วยทั้งลดสิว คุมมันและช่วยให้ร่องขุมขนกระชับอีกด้วย

5. Madame Heng Acne Clear Soap อีกหนึ่งแบรนด์สบู่ที่มีตำนานมาอย่างยาวนาน เป็นของขวัญของฝากในทุกเทศกาลกับสบู่ที่ช่วยลดทั้งสิวอักเสบ สิวเสี้ยน และสิวหนอง จึงเป็นอีกแบรนด์สบู่ที่ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาสิว

Sponsored

เลือกสบู่รักษาสิวยังไง ให้เหมาะกับตัวเอง

สบู่ลดสิวที่มีขายในเซเว่นก็มีให้เลือกหลากหลาย ผู้บริโภคหลายท่านก็เกิดคำถามขึ้นมาในใจได้ว่าเมื่อทุกยี่ห้อล้วนดี ใช้แล้วเห็นผล แล้วแบบนี้เราควรเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี สำหรับข้อสงสัยนี้เราก็มีคำตอบให้ ดังนี้

  • สภาพผิว : ส่วนของปัจจัยแรกที่ผู้บริโภคต้องพิจารณาก็คือสภาพผิวของตนว่าเป็นผิวมัน หรือ ผิวผสม และมีความบอบบางแพ้ง่ายร่วมด้วยหรือไม่ เพื่อใช้เป็นปัจจัยพื้นฐานในการเลือกซื้อ
  • ส่วนผสมในสบู่ : โดยเฉพาะผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยแล้ว ส่วนผสมที่ควรหลีกเลี่ยงก็มีทั้ง Alcohol, Paraben, น้ำหอม หรือ สี ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองได้

หากท่านเป็นหนึ่งในผู้มีปัญหาสิว และกำลังมองหาสบู่เพื่อลดปัญหานี้ สบู่ลดสิวในเซเว่นก็จัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาก็จะย่อมเยาว์ รวมถึงมีขนาดของก้อนที่พอเหมาะ และหากท่านไม่ทราบว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ทั้ง 5 ยี่ห้อในบทความข้างต้นก็จัดเป็นตัวเลือกสำหรับทุกท่านที่ต้องการสบู่ที่ใช้แล้วดีจริง สิวยุบอย่างทันใจ มาเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหากันสักก้อน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ประจำเดือนมาไม่ปกติ เช็คด่วน! ร่างกายของคุณกำลังผิดปกติหรือไม่

2.อาหารลดความอ้วน อยากหุ่นเป๊ะต้อง 7 เมนูนี้ ผอมชัวร์