ลูกสาวตลกดังอาการโคม่า “เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน” แทบขาดใจเมื่อลูกสาววัย 2 ขวบ หัวทิ่มถังน้ำ อาการโคม่า เหตุเพราะเล่นซุกซนจนเกิดอุบัติเหตุหัวทิ่มลงไปในถังน้ำ โดยขณะนี้ได้รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ของโรงพยาบาลสระบุรี

ลูกสาวตลกดังอาการโคม่า เหตุหัวทิ่มลงถังน้ำ

เมื่อวันเกิดเหตุ เต็งหนึ่ง ได้ออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน โดยมีภรรยาและลูก 2 คนอยู่ที่ร้าน ซึ่งภรรยากำลังทำความสะอาดร้าน และปล่อยให้ลูกสาวคือดอกมีตังค์วัย 2 ขวบ วิ่งเล่นตามปกติ โดยไม่ได้เอะใจว่าจะเกิดเหตุร้ายกับน้องมีตังค์ เพราะขณะนั้นประตูหน้าร้านปิดสนิท จึงไม่สามารถออกไปเล่นข้างนอกได้แน่นอน

หลังจากทำความสะอาดร้านเสร็จ ภรรยาก็ไปอาบน้ำหลังบ้าน แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเจอน้องมีตังค์หัวทิ่มอยู่ในถังน้ำ จึงรีบช่วยออกมาจากถังน้ำทันที แล้วพาออกมาเรียกให้ชาวบ้านในตลาดเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งก็ได้มีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำตัวน้องมีตังค์ส่งโรงพยาบาลในทันที โดยขณะนี้น้องมีตังค์ก็ยังคงอยู่ในอาการโคม่า ต้องรอดูอาการต่อไป

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวครั้งนี้ เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน จึงอยากจะเตือนพ่อแม่ทุกคน ให้ดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิดเสมอ แม้จะเป็นในบริเวณบ้านของตนเอง แต่อุบัติเหตุร้ายแรงก็อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งทางที่ดีควรพยายามอย่าให้คลาดสายตาเด็ดขาด จะได้ไม่เกิดเหตุร้ายขึ้นนั่นเอง

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เล่าประสบการณ์ คลอดลูกแบบธรรมชาติ ที่ไม่มีวันลืม

2.ฝากถึงคนบนฟ้า ขอบคุณนะที่ทิ้งของขวัญล้ำค่าไว้ให้ สัญญาจะดูแลให้ดีที่สุด