สุดสลด!! แม่ใจยักษ์คลอดลูกแล้ว ทิ้งลูกไว้ในป่า พลเมืองดีไปพบมีแผลพุพองและถูกมดกัดทั่วตัว ซึ่งก็ได้เข้าทำการช่วยเหลือและส่งตัวเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยเหตุเกิดที่เกาะโอลังโก ประเทศฟิลิปปินส์

แม่โหด!! ทิ้งลูกไว้ในป่า

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทางเกาะโอลังกา ประเทศฟิลิปปินส์ ได้พบเด็กทารกถูกทิ้งไว้ ตามตัวมีแผลพุพองที่น่าจะเกิดจากการถูกแดดเผาและถูกมดรุมกัดเป็นจำนวนมาก โดยพบอยู่ในป่าของเกาะโอลังโกนั่นเอง ซึ่งพลเมืองดีที่เป็นชาวบ้านในละแวกนั้นได้ยินเสียงทารกและเข้าไปช่วยเหลือ จากนั้นจึงนำเด็กส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาต่อไป โดยอาการของเด็กยังคงทรงตัวอยู่

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เร่งติดตามหาตัวผู้เป็นแม่เด็กมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยได้ทำการตรวจสอบเวชระเบียน เพื่อให้ได้ตัวแม่เด็กเร็วที่สุด

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

Sponsored

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เล่าประสบการณ์ตรง ลูกปวดท้องบ่อย ตรวจพบเป็นลำไส้กลืนกัน

2.แชร์เตือนแม่ๆ! จากเรื่องจริง กว่าจะรู้ว่าลูกเป็นออทิสติก