แม่ใจร้าย คลอดลูกทิ้งไว้ในห้องน้ำโรงพัก แล้วหลบหนีไป โดย พบทารกถูกทิ้ง ไว้บนฝาชักโครก ซึ่งล่าสุดได้นำตัวเด็กทารกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เรียบร้อยแล้ว

พบทารกถูกทิ้ง ในห้องน้ำโรงพัก

วันที่ 25 ก.พ. 2562 ได้พบเด็กทารกถูกทิ้งไว้ในห้องน้ำของโรงพัก สภ.เมืองเชียงใหม่ เลือดยังติดเต็มตัวและมีรกติดอยู่ด้วย คาดว่าแม่เด็กมาแอบคลอดทิ้งไว้แล้วหลบหนีไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ ได้เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือเด็กทารกรายนี้อย่างเร่งด่วน ซึ่งก็ได้ส่งตัวเด็กไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่แล้ว

โดยผู้ที่ไปพบเด็กทารกนั้น เป็นแม่บ้านทำความสะอาดที่สถานีตำรวจแห่งนี้ โดยกล่าวว่า ระหว่างทำความสะอาด ก็ได้ยินเสียงเด็กทารกร้องขึ้นมา เมื่อเดินไปดูจึงพบเด็กทารกถูกทิ้งอยู่ในห้องน้ำ แม่บ้านจึงแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือในทันที

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ก็ได้ติดตามจับตัวผู้เป็นแม่เด็กได้แล้ว ซึ่งจะสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

Sponsored

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เล่าประสบการณ์ตรง ลูกปวดท้องบ่อย ตรวจพบเป็นลำไส้กลืนกัน

2.แชร์เตือนแม่ๆ! จากเรื่องจริง กว่าจะรู้ว่าลูกเป็นออทิสติก