จิตใจพ่อแม่ทำด้วยอะไร ทิ้งหนูได้ลงคอ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ได้พบ ทารกถูกทิ้งในถังขยะ สายสะดือยังคาอยู่มีคราบเลือดเกรอะกรัง คาดว่าหลังคลอดลูกแล้วผู้เป็นพ่อแม่คงจะนำเด็กมาทิ้งทันที โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เร่งสืบหาตัวพ่อแม่เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พบ ทารกถูกทิ้งในถังขยะ สายสะดือยังคาอยู่

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ได้มีชาวบ้านไปพบเด็กทารกเพศหญิงถูกทิ้งไว้ในถังขยะ จึงรีบทำการช่วยเหลือเด็กในทันที และแจ้งเหตุมายัง สภ.เมืองปราจีนบุรี ให้เข้าไปช่วยเหลือโดยด่วน ซึ่งจากการสำรวจเบื้องต้นพบว่าทารกถูกทิ้งอยู่ในถังขยะสีน้ำเงินทั้งที่สายสะดือยังคาอยู่ มีผ้าขนหนูสีเขียวพาดอยู่บนปากถัง น่าจะใช้ห่อตัวเด็กมา โดยเด็กมีร่างกายที่อุดมสมบูรณ์ดี แต่จากการถูกทิ้งไว้เป็นเวลานานทำให้มีมดมารุมกัดจนเป็นรอยแผลแดงๆ ตามตัว ซึ่งก็ได้นำตัวเด็กส่งไปรักษาด่วนที่ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร เรียบร้อยแล้ว

ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ดำเนินการสืบหาตัวพ่อแม่เด็กที่นำทารกมาทิ้ง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี ซึ่งเบื้องต้นก็ได้ขอดูกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านเพื่อหาเบาะแส และจะตรวจหาหลักฐานอื่นๆ เพื่อตามหาพ่อแม่เด็กต่อไป

ขอบคุณที่มา : news.thaiza.com

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ