ครีมกันแดดเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่สาวๆ ทุกคนต้องมี เพราะแดดในเมืองไทยร้อนแรงไม่แพ้ชาติใดในโลก สามารถเผาไหม้ผิวหน้าได้เพียงแค่กี่นาทีได้เลย และหากวันไหนลืมทากันแดดออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านรับรองได้ว่าจะได้รอยไหม้จากแดดกลับมาเป็นของแถมอย่างแน่นอน แสงแดดนอกจากจะทำให้ผิวคล้ำเสียแล้ว ยังเป็นสาเหตุของการเกิด ฝ้า และริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย วันนี้เรามาเอาใจสาวๆ โดยได้รวบรวม 8 ครีมกันแดด 2023 เนื้อครีมบางเบาไม่เยิ้ม ไม่มัน แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่มาฝากสาวๆ จะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้วตามเรามาส่องกันเลยดีกว่า

1. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

มาเริ่มกันที่ ANESSA Perfect UV Sunscreen ครีมกันแดดยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น  ครีมกันแดด 2023 สูตรน้ำที่มีเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย และกันน้ำ มีส่วนผสมของคอลลาเจน และไฮยาลูรอนิกแอซิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สารสกัดจากดอกคาโมมายช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังมีสารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งช่วยบำรุง และปกป้องผิวจากแสงแดดไปในตัวยาวนานตลอดทั้งวัน

2. L’Oreal Paris UV Defender Invisible Fluid SPF50+ PA++++

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหา ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ราคาย่อมเยา ใช้แล้วช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม เราขอแนะนำ L’Oreal Paris UV Defender Invisible Fluid SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดที่มีเนื้อครีมบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ มาในรูปแบบของเซรั่ม ซึมซาบเร็ว ไม่มันเยิ้ม ด้วยเทคโนโลยี Netlock เสมือนฟิล์มยึดเกาะผิว นอกจากกันรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังกันเหงื่อ กันน้ำ และมลภาวะได้ดีอีกด้วย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

3. Roundlab Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด 2023 จากประเทศเกาหลีที่มาพร้อมสารสกัดจาก Birch juice และ Hyaluronic acidที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมทั้งบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวไปในตัว สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี ครีมกันแดดตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะนอกจากจะทำให้ผิวสวยดูสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยต้านการเกิดสิว และลดการอุดตันของรูขุมขนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

4. Shiseido Urban Environment Triple Beauty Suncare Emulsion SPF 50+ PA++++

สุดยอด ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมเปลี่ยนแสงแดดบางส่วนให้กลายเป็นแสงแดดที่มีประโยชน์ต่อผิว เพื่อเพิ่มความงามให้กับผิว ครีมกันแดดสูตรนี้มีเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปราศจากน้ำมัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ กรดไฮยาลูรอนิก ช่วยปกป้องมลภาวะ ใช้แล้วผิวดูอิ่มฟู รู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

5. Plantnery SPF50+ PA++++

Plantnery ครีมกันแดด 2023 อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี Plantnery แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทย ที่พัฒนาโดยคนไทย มีส่วนช่วยในการกระตุ้นสร้างเซลล์ผิว ทั้งยังช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวีกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นเหมือนเดิม อีกทั้งยังช่วยลดปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้าให้จางลง ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และสีสังเคราะห์ อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

6. Kiehl's SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี แนะนำยี่ห้อนี้เลย  Kiehl's แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำ จากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆ จำนวนมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมทั้งช่วยบำรุงในตัวเดียว มีส่วนประกอบของวิตามินอี ที่ช่วยลดปัญหาผิวที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ ปราศจากน้ำหอม สารกันบูด และสีสังเคราะห์ ลดการเกิดสารตกค้างในผิวได้เป็นอย่างดี

7. Innisfree Hyaluron Moist Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด Innisfree Hyaluron Moist Sunscreen ครีมกันแดด 0223 สัญชาติเกาหลีที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้งโดยเฉพาะ เพราะเนื้อครีมเป็นสูตรให้ความชุ่มชื้น ใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยกรดไฮยาลูรอนิก 8 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเหมือนการทาเซรั่ม แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีโดยไม่ทำให้เกิดคราบขาว สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ และยังเหมาะกับผิวที่บอบบาง และแพ้ง่ายอีกด้วย สาวๆ ที่มีผิวหน้าที่แพ้ง่าย ไม่รู้จะเลือกใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี แนะนำยี่ห้อนี้เลย

8. Biore Aqau Rich SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด 2023 จาก Biore Aqau Richเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเหมือนการเติมน้ำให้กับผิว ขนาดพกพาสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานในโอกาสต่างๆ ซึ่งเป็นสูตร Micro Defense จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถทาทับเครื่องสำอางได้ในระหว่างวัน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในระหว่างวันได้ยาวนานขึ้นด้วยนวัตกรรม UV Aqua Jelly Capsule สาวๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จะเลือกใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลย

และนี่คือ 8 ครีมกันแดด 2023 อัปเดตใหม่ล่าสุดที่เราได้รวบรวมมาฝากสาวๆ ในบทความนี้ เป็นอย่างไรกันบ้าง มียี่ห้อไหนโดนใจกันบ้าง สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อที่เราได้นำมาฝากนี้คงจะเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อครีมกันแดดให้กับสาวๆ ได้ไม่มากก็น้อย

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำไมต้อง เร่งคลอด มาทำความเข้าใจกับสาเหตุและการเร่งคลอด

2.วิธีเร่งคลอด ความแตกต่างระหว่างเร่งโดยหมอกับเร่งด้วยธรรมชาติ