เพราะการนอนหลับที่ดี จะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของคนเรา ช่วงเวลาที่เราหลับร่างกายจะซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ  พร้อมทั้งควบคุมระดับฮอร์โมนให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายร่างกายกระปรี้กระเปร่าเมื่อได้นอนหลับพักผ่อนเต็มที่ และการนอนที่ดีจะต้องเริ่มจากหมอนที่ดี เนื่องจากเราใช้เวลาในการนอนถึง 6-8ชม. ในแต่ละวัน หากใช้หมอนที่นิ่ม หรือแข็งไปก็จะทำให้ปวดต้นคอ และไหล่ได้ เพราะฉะนั้นการนอนที่ดีจึงต้องเริ่มจากหมอนที่ดี วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ หมอนแก้ปวดคอ ที่ออกแบบมาตามสรีรศาสตร์ ช่วยรองรับกล้ามเนื้อต้นคอ ไหล่ และหลังได้เป็นอย่างดี ที่สาวๆ ออฟฟิศต้องมีไว้สักใบ จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

หมอนแก้ปวดคอ ดีอย่างไร

หมอนแก้ปวดคอ เป็นหมอนที่แตกต่างจากหมอนทั่วๆ ไป เนื่องจากเป็นหมอนเพื่อสุขภาพ ออกแบบรูปทรงมาเพื่อสุขภาพในการนอนโดยเฉพาะ ซึ่งต่างจากหมอนทั่วไปที่ใช้เส้นใยสังเคราะห์ นุ่น ขนเป็ดยัด เวลานอนจะยวบยาบไปตามน้ำหนัก และแรงกดทับของศีรษะ ทำให้คอและกระดูกของเราอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม ส่งผลทำให้รู้สึกปวดเมื่อยตามต้นคอและบ่าไหล่ แต่หมอนแก้ปวดคอเป็น หมอนสุขภาพ ที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสมตามสรีระศาสตร์ เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อการนอนโดยเฉพาะ และนี่คือข้อดีของหมอนแก้ปวดคอ ที่ต่างจากหมอนทั่วไป

  • ช่วยปรับสรีระของการนอนให้ถูกต้อง ลดอาการปวดคอ และไหล่
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ที่ลดสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ เหมาะสำหรับคนที่มีอาการแพ้ฝุ่น
  • ช่วยให้หลับสบายตลอดทั้งคืน แก้ปัญหานอนไม่หลับ และปัญหาปวดเมื่อยตามต้นคอ และไหล่ได้เป็นอย่างดี

8 หมอนแก้ปวดคอ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยได้ดี

หมอนแก้ปวดคอ เป็นหมอนที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพของการนอนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปทรง และวัสดุที่เลือกใช้ สามารถรองรับการนอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาปวดต้นคอหลังตื่นนอน  สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องการนอน มักตื่นมาพร้อมกับปวดเมื่อยต้นคอ และบ่าไหล่ วันนี้เรามี 8 หมอนสุขภาพมาแนะนำ ใช้แล้วช่วยแก้ปัญหาปวดเมื่อยตามต้นคอได้อย่างแน่นอน

1.Memoepillow Memoe M

หมอน Memoe M หมอนสุขภาพ ช่วยลดปัญหาการปวดต้นคอ และไหล่จากการนอนได้เป็นอย่างดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เพราะเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นโดย NASA ดีไซน์หมอนนั้นโค้งรับสรีระร่างกายได้ดี พร้อมยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงไปตามร่างกาย เพื่อกระจายแรงกดทับ ถ่ายเทอากาศได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกร้อน รูปทรงโค้งรับกับคอ และศีรษะ ช่วยให้หายใจสะดวกสบาย นอนหลับตลอดทั้งคืน

2.Santas รุ่น AIR FLOW CONTOUR

บอกลาปัญหาปวดต้นคอ และบ่าไหล่จากการนอนได้เลย เมื่อมีหมอนSantas รุ่น AIR FLOW CONTOURที่ออกแบบมาเพื่อการนอนโดยเฉพาะ รูปทรง S-Curve ที่สามารถรองรับช่องว่างระหว่างคอกับศีรษะได้อย่างพอดี มีความยืดหยุ่นสูง ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย หมดปัญหาเรื่องการนอนหลับไม่สนิท ทำจากยางพาราแท้ 100% แถมยังเสริมด้วย Microban ที่ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อรา และแบคทีเรียอีกด้วย

3.AIRI รุ่น OKURA

หมอนแก้ปวดคอ AIRI รุ่น OKURA ออกแบบมาเพื่อสุขภาพการนอนโดยเฉพาะ สามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ตามที่ต้องการ เพียงแค่น้ำเส้นใยที่อยู่ภายในออก และปรับรูปทรงตามที่ผู้ผลิตแนะนำ ก็จะได้ตำแหน่งที่พอดีที่เหมาะกับสรีระเรา ผลิตจากเส้นใยก้อนเมฆ JSM สุดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความนุ่ม คืนตัวได้เร็ว สามารถนอนหลับสนิททั้งคืน ตื่นมาหมดปัญหาเรื่องปวดคอ และไหล่

4.Lotus Air-Pump

หมอนแก้ปวดคอ Lotus Air-Pump เป็นหมอนสุดล้ำ เพราะมาพร้อมเทคโนโลยีที่ สามารถปรับระดับการนอนได้ตามใจชอบ โดยการใช้ปั๊มลม ทำให้เราสามารถปรับระดับที่เหมาะสมกับสรีระศีรษะได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยลดการนอนกรนได้เป็นอย่างดี หมอนยังใช้นวัตกรรมอย่าง ไฟเบอร์อินฟิล โดยการนำเส้นใยไฟเบอร์ม้วนเข้ากันถึง 5 ชั้น จึงให้ความแน่น รองรับสรีระต้นคอได้พิเศษ ลดการปวดต้นคอ และบ่าไหล่ได้อย่างดี

5.Dunlopillo

หมอนสุขภาพ Dunlopillo ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระศีรษะโดยเฉพาะ ช่วยลดการปวดต้นคอ และบ่าไหล่ได้เป็นอย่างดี ผลิตจากยางพาราแท้ 100% นุ่มกระชับคอ อีกทั้งยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี Aerotec และเคลือบสาร Silpure ช่วยป้องกันไรฝุ่นและเชื้อรา ช่วยให้มีความสุขกับการนอนมากขึ้นอีกระดับ

6.SiamLatex

หมอนแก้ปวดคอ SiamLatex รุ่นนี้การันตีคุณภาพ ออกแบบรูปทรงเพื่อเหมาะกับสรีระศีรษะ ช่วยรองรับต้นคอ และบ่าไหล่ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ลดการกรน หมดปัญหาปวดเมื่อยตามต้นคอ และบ่าไหล่ มาพร้อมปุ่มนวดให้รู้สึกผ่อนคลายขณะนอนหลับ ผ่านมาตรฐานสากลจาก TÜV Rheinland UKAS และ ISPA ที่สำคัญราคายังสามารถจับต้องได้อีกด้วย

Sponsored

7.Coolliving

ใครที่มีปัญหาปวดเมื่อยตามต้นคอ และบ่าไหล่หลังนอนตื่น อยากแนะนำหมอนโซบะ Coolliving จากญี่ปุ่น เพราะเป็นหมอนสุขภาพ ทำจากเปลือกโซบะ ที่ทรงคล้ายกลีบบัว ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เย็นกว่าหมอนรุ่นอื่นๆ 1-2 องศา ใช้แล้วไม่ทำให้รู้สึกร้อน ได้รับการรับรองคุณภาพจากหลายสถาบัน ว่ามีความปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพด้านการนอนโดยเฉพาะ

8.Delicia Customized Pillow

Delicia Customized Pillow หมอนแก้ปวดคอ ที่ออกแบบมาเพื่อสรีระการนอนโดยเฉพาะ สามารถเพิ่มและลดเส้นใยในหมอนได้ตามที่ต้องการ ที่สำคัญทั้ง 2 ด้านมีเส้นใยที่แตกต่างกัน ด้านหนึ่งเป็นเส้นใยไมโครเจล ที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นเส้นใยไฟเบอร์ชนิดบอลที่มีความหนา สามารถใช้สลับกันได้ตามใจชอบ มีความปลอดภัย ช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี ใช้แล้วหมดปัญหาเรื่องปวดต้นคอ และบ่าไหล่หลังตื่นนอนได้อย่างแน่นอน

และนี่คือ 8 หมอนแก้ปวดคอ ที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ เป็นหมอนคุณภาพที่ออกแบบมาสำหรับสุขภาพการนอนโดยเฉพาะ ใครที่มีปัญหาในเรื่องของการนอน ชอบปวดต้นคอ บ่าไหล่ หลังตื่นนอน ลองหันมาเปลี่ยนใช้หมอนเพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบมาเพื่อการนอนโดยเฉพาะ จะช่วยลดปัญหาปวดคอ บ่าไหล่ ได้อย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.7 ไอเดียจัดห้องนอน ให้สวยน่าอยู่ถูกใจสาวๆ ในสไตล์มินิมอล

2.6 ครีมกันแดดหน้า ปกป้องผิวได้ดีแถมราคาถูก สาวๆ ห้ามพลาด