เครื่องหนีบผมถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่สาวๆ หลายคนต้องมีติดบ้านไว้ เพราะว่าใครๆ ต่างก็อยากมีผมที่สวยงามดูดี เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วยกันทั้งนั้น และเครื่องหนีบผมก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับผมของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายไม่ว่าจะทำผมตรง ผมเป็นลอน เจ้าเครื่องนี้ก็สามารถทำได้ในเครื่องเดียว สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา เครื่องหนีบผม สักอันไว้ใช้งาน วันนี้เรามี 8 ยี่ห้อสุดฮิตมาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

เครื่องหนีบผม เลือกอย่างไรดี

ก่อนจะไปทำความรู้จักยี่ห้อเครื่องหนีบผม เรามาดูวิธีเลือกซื้อกันก่อนดีกว่า ว่าจะมีการเลือกซื้ออย่างไร ถึงจะได้เครื่องหนีบผมที่ดีและมีคุณภาพในการใช้งาน โดยการเลือกซื้อควรพิจารณาข้อดีดังต่อไปนี้

  • เลือกแผ่นความร้อนให้เหมาะกับเส้นผมของตัวเอง สำหรับสาวๆ ผมสั้นประบ่า ควรเลือก ที่หนีบผม แผ่นความร้อนที่มีขนาดประมาณ 25 – 35 mm ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่าย เพราะเป็นขนาดมาตรฐาน ส่วนสาวๆ ที่ผมยาวควรเลือกแผ่นความร้อนอยู่ที่ขนาดประมาณ40 – 45 mm เพราะสามารถหนีบผมได้ครั้งละมากๆ ช่วยให้ประหยัดเวลาในการใช้งาน
  • เลือกฟังก์ชั่นในการใช้งาน เลือกแผ่นหนีบให้เหมาะกับการใช้งานเช่น แผ่นเรียบลื่นจะช่วยลดผมเสีย เครื่องหนีบแบบไอน้ำจะช่วยให้ผมนุ่มลื่นและบำรุงเส้นผมลดการชี้ฟู เครื่องหนีบแบบปล่อยไอออนลดการเกิดไฟฟ้าสถิตเป็นต้น
  • เลือกน้ำหนักเครื่องตามความชอบ ในการเลือกซื้อ เครื่องหนีบผม น้ำหนักเครื่องก็เป็นสิ่งที่สำคัญด้วยเช่นกัน สาวๆ ผมหนาควรเลือกซื้อเครื่องหนีบที่น้ำหนักเบา เพื่อลดการเมื่อยแขน หรือถ้าไม่อยากให้เมื่อยแขนก็ควรเลือกซื้อเครื่องหนีบที่มีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกและใช้งานง่ายเป็นต้น

8 เครื่องหนีบผม ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ชอบ

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา เครื่องหนีบผม ดีๆ ไว้ใช้งานสักอันแต่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามี 8 ยี่ห้อสุดฮิตมาแนะนำดังนี้

1. Philips MoistureProtect Sensor รุ่น HP8372/00

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อนี้ เป็นยี่ห้อที่สาวๆ หลายคนให้ความไว้วางใจ เพราะมีจุดเด่นอยู่ที่แผนความร้อนที่เคลือบเซรามิค มีระบบไอออนิก ที่จะช่วยให้ผมสวยเงางามเป็นประกาย ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต สายยาว 2 เมตร หมุนได้ 306 องศา ปรับความร้อนได้ 3 ระดับสูงสุด 200 องศา เทคโนโลยี MoistureProtec ช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี รักษาความชุ่มชื้นเส้นผม ปลอดภัยกับผู้ใช้งานเพราะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ จับได้ถนัดมือ

2. PANASONIC รุ่น EH-HS41

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อนี้การันตีคุณภาพมาตรฐานแน่นอน รุ่นนี้มีแผ่นหนีบยาว 80 มม หน้ากว้าง 40 มม สามารถใช้งานได้ทั้งผมหนาและยาว สายไฟยาว 2 เมตร ปรับระดับความร้อนได้สูงสุด 230 องศา ปลอดภัย เพราะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ แผ่นความร้อนเคลือบเซรามิคป้องกันผมเสีย และสีผมจาง ไม่ว่าจะหนีบผมตรง หรือผมลอนเครื่องนี้เอาอยู่ทุกทรง

3. Xiaomi Yueli hair Straightener

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อนี้ เป็นเครื่องหนีบแบบไร้สาย พกพาไปนอกสถานที่ต่างๆ ได้ง่ายไม่ต้องเสียบปลั๊กเพราะมีแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานชาร์จไฟได้ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนที่ต้องการได้ นอกจากจะใช้หนีบผมได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ นักเดินทาง

4. Dyson Corrale™ straightene

ที่หนีบผม ยี่ห้อนี้ เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุด ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงามทันสมัย มีหน้าปัดแสดงอุณหภูมิแบบดิจิทัล ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เหมาะกับผมทุกประเภท การตั้งค่าความร้อนมีความแม่นยำได้สามระดับ 165°C, 185°C และ 210°Cหนีบง่ายผมตรงเร็ว ไม่ว่าจะหนีบแบบตรง หรือจัดทรงแบบลอนสวยก็สามารถใช้งานได้ในเครื่องเดียว

5. Super V Inter Ionic Hair Flatter

เครื่องหนีบผมยี่ห้อสุดฮิตที่ขายดีมาก และร้านเสริมสวยส่วนใหญ่ก็นิยมใช้กัน เครื่องหนีบผม ยี่ห้อนี้มีคุณภาพดี ราคาเบาๆ แข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยกระชับมือ แผ่นความร้อนเคลือบเทฟลอน อุณหภูมิความร้อน 160 – 220 องศา ขนาดแผ่น 35 มม มีระบบไอโอนิกที่ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื้นไม่แห้งฟู สามารถใช้ได้ทั้งผมบางและผมหนา ผมเรียบตรงง่ายในเวลาไม่นาน

Sponsored

6. Remington Ceramic Slim 230 รุ่น S-3500

เครื่องหนีบผม ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้วัสดุคุณภาพดีเกรดพรีเมียม ขนาดแผ่นความยาว 110 มม แผ่นทำความร้อนทำจากเซรามิคเคลือบทัวร์มาลีน เหมาะกับเส้นผมทุกสภาพ หนีบเรียบง่ายไม่ทำร้ายเส้นผม ช่วยให้เส้นผมตรงสลวยเงางามเป็นประกาย ไม่ว่าจะหนีบตรง หรือทำผมเป็นลอนก็ง่าย ปลอดภัย การันตีคุณภาพ

7. LESASHA Infrared Radiant Slim Hair Straightener รุ่น LS1094

หากพูดถึงเครื่องหนีบผมยี่ห้อนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงจะคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นยี่ห้อมาตรฐาน และดีที่สุด ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย TRUE INFRARED ช่วยให้เครื่องร้อนเร็วมากกว่าเครื่องทั่วไป ใช้วัสดุความร้อนที่ถนอมเส้นผมอย่าง ทัวร์มาลีน Tourmaline Coated ช่วยให้ผมนุ่ม ลื่น สุขภาพดี สามารถปรับระดับความร้อนได้ 130-230 องศา ใครที่กำลังมองหา เครื่องหนีบผม ที่ดี แนะนำยี่ห้อนี้เลย

8. Philips Essential Care Hair Styler HP8321/00

Philips EssentialCare Hair Styler HP8321/00 ที่หนีบผม รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีดีไซน์ที่สวยงาม มีให้เลือก 2 สีคือสีดำ และสีน้ำเงิน แผ่นทำความร้อนทำมาจากเซรามิคเคลือบทัวร์มาลีน ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนไม่ทำให้ผมเสีย ตัวเครื่องน้ำหนักเบาเพียง 0.38 กก เท่านั้น สายไฟยาว 1.8 เมตร หมุนได้ 360 องศา ขนาดแผ่นหนีบยาว 100 มม ปรับความร้อนได้สูงสุด 210 องศา ใช้งานง่ายหนีบผมได้เรียบตรงสวยโดยใช้เวลาไม่นานไม่ทำให้เสียเวลา

และนี่คือ 8 ยี่ห้อ เครื่องหนีบผม ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็จะมีคุณภาพ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ชื่นชอบยี่ห้อไหนก็สามารถเลือกซื้อมาใช้กันได้เลย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.น้องสาวเหม็น เกิดจากอะไร? และวิธีรับมือกับกลิ่นไม่พึงประสงค์

2.มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน ทำได้หรือไม่ มีความเสี่ยงหรือเปล่า