ปัจจุบันการเปลี่ยนสีผมเป็นเรื่องที่ง่าย สะดวกสบาย สามารถทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ เพียงแค่สระผมก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้อย่างที่ต้องการ ไม่ต้องไปเสียเงินแพงๆ ไปทำที่ร้านอย่างเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเปลี่ยนสีผม หรือปิดผมขาว ก็สามารถทำเองที่บ้านได้สะดวกสบาย และประหยัดเงินในกระเป๋า สำหรับใครที่ชื่นชอบการเปลี่ยนสีผม หรือยากย้อมเพื่อปิดผมขาว วันนี้เรามี 8 แชมพูย้อมผม ที่สามารถทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ มาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

แชมพูย้อมผม คืออะไร

แชมพูย้อมผม คือผลติภัณฑ์เปลี่ยนสีผมรูปแบบใหม่ โดยใช้การสระผมแทนการโกรกผมแบบเดิมๆ ซึ่งเป็นการทำสีผมที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงแค่สระผมก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้ง่ายๆ อย่างที่ต้องการได้แล้ว ซึ่งการย้อมสีผมในเมื่อก่อนจะมาในรูปแบบครีมที่ต้องใช้การโกรกไปในเส้นผมให้ทั่วศีรษะและทิ้งไว้เพื่อให้สีผมซึมซาบเข้าไปในเส้นผม แต่ในปัจจุบัน สามารถทำสีผมได้ด้วยการใช้แชมพูสระเปลี่ยนสีผม สามารถทำเองได้ง่ายๆ และ สะดวกสบาย เพียงแค่สระผมและทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก ก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้ง่ายๆ ตามที่ใจต้องการได้แล้ว

ข้อดีของการใช้แชมพูย้อมผม

ปัจจุบันสาวๆ หลายคนหันมาเปลี่ยนสีผมกันมากขึ้น เพราะสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่สระผมก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้ตามที่ต้องการแล้ว และนี่คือข้อดีของการใช้ ยาย้อมผมแบบสระ ที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ

  • ง่ายสะดวกสบาย สามารถทำเองที่บ้านได้เลย
  • มีหลายเฉดสีให้เลือก แถมยังกลิ่นไม่ฉุน ไม่ติดหนังศีรษะ ไม่ทำลายเส้นผม
  • ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทำที่ร้าน
  • ราคาถูก ประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะการทำสีผมแบบสระ มีราคาถูกกว่าการทำสีผมที่ร้านหลายเท่าตัวเลย

8 ยาย้อมผมแบบสระ ยี่ห้อไหนดี

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำสีผม และกำลังมองหายี่ห้อแชมพูย้อมผมที่ดีที่มีคุณภาพ สามารถเปลี่ยนสีผมได้สวยงามเหมือนกับทำจากร้านทำผม วันนี้เรามี 8 แชมพูย้อมผม มาแนะนำจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นตามเรามาดูกันเลยดีกว่า

1. Lolane Nature Code Color Shampoo

แชมพูเปลี่ยนสีผมยี่ห้อยอดนิยมที่สาวๆ หลายคนรู้จักกันดี สามารถเปลี่ยนสีผมได้ง่ายๆ เพียงแค่สระก็จะได้สีผมที่ต้องการแบบสวยเป๊ะ แถมยังไม่มีแอมโมเนียกลิ่นไม่ฉุน ใช้แล้วผมนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีด้วยกันไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีน้ำตาล สีน้ำตาลประกายทอง สีน้ำตาลประกายแดงมะฮอกกานีเป็นต้น จะย้อมเพื่อความสวย หรือจะย้อมเพื่อปิดผมขาว ก็สวยได้อย่างที่ใจต้องการ

2. OK Herbal Color Care Shampoo

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ แชมพูย้อมผม ที่หลายคนชื่นชอบสำหรับ OK Herbal เพราะมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเช่น ดอกอัญชัน และโสม กลิ่นไม่ฉุน ช่วยเปลี่ยนสีผม และปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สีผมติดทนนาน แถมยังมีส่วนผสมบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นและสวยงามอีกด้วย

3. Dcash Max Speed Color Shampoo

แชมพูย้อมผม ที่ช่วยเปลี่ยนสีผมให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่าย เพียงแค่สระ กลิ่นไม่ฉุน ติดทนนาน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากมะกรูดและดอกอัญชัน ช่วยยับยั้งการเกิดรังแค และอาการคันหนังศีรษะได้ดี แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย

4. ETUDE Hot Style Bubble Hair Coloring NEW .

ยาย้อมผมแบบสระ แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่อุดมไปด้วยน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวันสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ดอกคาโมไมล์ และรอยัลเยลลี่ ใช้แล้วสีผมติดทนนาน แถมยังช่วยบำรุงผมนุ่มลื่น สุขภาพดี มีทรีทเม้นท์แถมมาให้ในกล่องอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบการเปลี่ยนสีผม แนะนำยี่ห้อนี้เลย

5. Catherine Ezi Seaweed Grey Hair Cover Shampoo

Sponsored

แชมพูย้อมผม ยี่ห้อนี้การันตีคุณภาพ ใช้แล้วสีผมติดทนนาน ช่วยปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียน ติดไว ไม่เสียเวลา มีส่วนผสมสาหร่ายจากทะเลลึก ช่วยบำรุงหนังศีรษะ พร้อมช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง เป็นประกายเงางาม ลดการขาดหลุดล่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

6. REVLON COLORSILK BEAUTIFULL COLOR

แชมพูย้อมผม แบบสระยี่ห้อคุณภาพอย่าง REVLON COLORSILK BEAUTIFULL COLOR ช่วยเปลี่ยนสีผมอย่างอ่อนโยน พร้อมเทคโนโลยีแบบ 3D Color ผสานเม็ดสี โพลิเมอร์ และคอนดิชันเนอร์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ตั้งแต่โคลนจรดปลาย สีผมติดทนนาน ช่วยปิดผมขาวได้แนบสนิท ปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ลดการแพ้สารเคมี เหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย

7. Caring Easy Herbal Color Shampoo

แชมพูย้อมผมสุดฮิตที่หลายคนชื่นชอบ ช่วยเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน สีผมติดทนนาน ใช้แล้วช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น ไม่แห้งเสีย แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย

8. Poompuksa Hair Dyeing Shampoo

แชมพูย้อมผม ยี่ห้อ ภูมิพฤกษาเป็นแชมพูที่ไร้สารเคมี อ่อนโยน เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย ช่วยเปลี่ยนสีผมได้อย่างที่ต้องการพร้อมทั้งช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท ไม่มีแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ใช้แล้วผมนุ่มลื่น สุขภาพดี  มีกลิ่นหอม ใครที่กำลังมองหา ยาย้อมผมแบบสระ ที่ไม่มีสารเคมี แนะนำยี่ห้อนี้เลย

และนี่คือ 8 แชมพูย้อมผม แบบสระที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ ใครที่ชื่นชอบการทำสีผม แต่ไม่อยากเสียเวลาไปทำที่ร้าน ลองเปลี่ยนมาทำสีผมแบบสระอย่างที่เราได้แนะนำมาข้างต้นดู รับรองสะดวกสบาย ใช้ง่าย สามารถทำเองที่บ้านได้สบายๆ เลย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.บาร์โธลินอักเสบ เป็นฝีที่อวัยวะเพศ ความผิดปกติที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม

2.แต่งหน้ากลบสิวกับ 6 ทริคสุดง่าย ไม่ว่าเป็นสิวอะไรก็เอาอยู่