การเป็นคุณพ่อคุณแม่ว่ายากแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าการเลือกของใช้สำหรับลูกน้อยเป็นเรื่องที่ยากมากกว่า เพราะต้องดูให้ดี เพื่อให้ได้สิ่งของที่มีมาตรฐาน ปลอดภัยต่อลูกน้อย และสามารถนำมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยวันนี้เราก็จะมารีวิว 8 เก้าอี้เด็กพับได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีดีไซน์สวยและประโยชน์เพียบเลยทีเดียว

เก้าอี้เด็กพับได้ 8 แบรนด์ที่ดีที่สุด

เก้าอี้เด็กพับได้ทุกวันนี้มีหลายแบรนด์มากมายจนคุณแม่หลายๆ ท่านแอบหวั่นใจและหนักใจไม่น้อยว่าจะเลือกใช้แบบไหน ยี่ห้อไหนดี ดังนั้นก่อนตัดสินใจลองมาดู 8 แบรนด์นี้กันก่อน

1.Jumper Kids

เก้าอี้เด็กพับได้ของ Jumper Kids  มีขนาดกะทัดรัดโดนใจคุณพ่อคุณแม่หลายท่าน สามารถพกพาออกนอกบ้านได้สะดวก กะทัดรัด ปรับความสูงได้ถึง 3 ระดับ สำหรับรุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานที่เน้นกิจกรรมนอกบ้านเป็นหลัก ด้วยขนาด หูหิ้ว สามารถสะพายติดตัวได้ตลอด มีถาดอาหารที่ถอดประกอบได้ และไม่ทำให้เจ้าตัวเล็กรู้สึกอึดอัดอีกด้วย แต่จะต้องนำมาติดตั้งกับเก้าอี้ผู้ใหญ่อีกที

2.Premium High Chair 3 in 1

แบรนด์นี้ทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมียม ไม่ว่าจะนั่ง นอน หรือเป็นเก้าอี้กินอาหารสำหรับลูกน้อยได้ครบครัน ด้วยการปรับเอนได้ถึง 150 องศา ประกอบไปด้วยพนักพิงและที่วางเท้าเหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดย Premium High Chair 3 in 1 เป็นที่นิยมสำหรับคุณพ่อคุณแม่หลายบ้าน ด้วยโครงสร้างที่มีความแข็งแรง ทนทาน มาพร้อมกับระบบเซฟความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็กได้เป็นอย่างดี ด้วยเข็ดขัดนิรภัยที่มีให้ล็อคมากถึง 5 จุด เพิ่มความมั่นใจตลอดการใช้งานได้เลยทีเดียว

3.Rocking Kids

Rocking Kids อีกหนึ่งเก้าอี้ที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่ ด้วยความปลอดภัยระดับสากลทั้งโครงสร้างและตัวเบาะหุ้มด้วยหนัง PU สามารถกันน้ำและเชื้อราได้เป็นอย่างดี แถมยังมีรูปแบบการดีไซส์ที่สวยงาม มีโครงเก้าอี้เป็น 3 เหลี่ยมสามารถรองรับน้ำหนักตัวของลูกน้อยได้ดี ป้องกันการล้ม เอนเป็นที่นอนและปรับความสูงได้มากถึง 7 ระดับ ไม่เพียงเท่านี้นะ ยังมาควบคู่กับถาดวางอาหาร 2 ชั้น ถอดเก็บและทำความสะอาดได้ง่าย เคลื่อนไหวได้สะดวกด้วยล้อบริเวณขา ปกป้องพื้นไม่ให้มีรอยได้ดีเลยล่ะ

4.BABY'N GOODS

เก้าอี้ BABY'N GOODS  สะดวกต่อการใช้งาน พับเก็บได้ง่าย มีระบบความปลอดภัยสามารถกันลื่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งบริเวณเบาะมีการออกแบบให้รองรับกับสรีระของร่างกายเจ้าตัวเล็ก ทำให้ไม่เมื่อย ทำความสะอาดได้ง่ายรองรับทุกกิจกรรม เพิ่มระบบความปลอดภัยด้วยปุ่มกันลื่นทั้ง 4 จุด

5.VOOROX

Sponsored

สำหรับเก้าอี้พับได้รุ่น VOOROXถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี สามารถปรับได้ไม่ว่าจะเป็นทรงสูง ทรงเตี้ย หรือวางกับพื้น ด้วยระดับมากถึง 5 ระดับ ที่มาพร้อมกับล้อเลื่อน ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกไม่ก่อร่องรอยบริเวณพื้นอย่างแน่นอน สำหรับตัวเก้าอี้ถูกออกแบบให้สามารถถอดออกมาติดตั้งกับเก้าอี้ผู้หญ่ได้ และเพิ่มความปลอดภัยด้วยเข็มขัดนิรภัยเพื่อป้องกันการพลัดตกได้รอบทิศทาง เด็กๆ สามารถนั่งทำกิจกรรมได้เพลินไม่ต้องกลัวหรือกังวลเลย

6.Bonbebe Multi-Level High Chair

เก้าอี้เด็กพับได้ที่มาจาก Bonbebe Multi-Level High Chair ถูกออกแบบโดยอิงความปลอดถัยของลูกน้อยเป็นหลัก ตอบโจทย์ความต้องการในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย ใช้งานง่ายสะดวก มาพร้อมกับเบาะนุ่มๆ ปรับนอนได้ สำหรับรุ่นนี้มีเข็มขัดนิรภัยมากถึง 2 ชั้นพับเก็บได้ง่าย เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก โครงสร้างทำมาจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรง มั่นคง

7.JOIE High Chair Mimzy Snacker Recipe

JOIE High Chair Mimzy Snacker Recipeเป็นเก้าอี้ทรงสูงที่สามารถพับเก็บได้ง่าย สะดวก ให้ความสบายแก่ลูกน้อย ที่สำคัญปลอดภัยต่อการใช้งานอีกด้วย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเก้าอี้เด็กพับได้สำหรับลูกน้อยอยู่นั้นแนะนำเป็นตัวนี้เลย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการรับรองในส่วนของคุณภาพ มาตรฐานสากล ด้วยดีไซส์ที่สวยงามเบาะนุ่ม นั่งสบาย สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ถูกดีไซส์มาเพื่อความหลากหลายในการใช้งานปรับเอนได้อย่างง่ายดายเพียงแค่กดปุ่มด้านหลัง และมาพร้อมกับตะกร้าใส่ของด้านล่างอีกด้วย

8.Chicco Polly Easy High Chair-Unicorn

เก้าอี้ Chicco Polly Easy High Chair-Unicorn  มีความโดนเด่นและน่าสนใจ เป็นที่ชื่นชอบแก่ลูกน้อยด้วยลายยูนิคอร์น ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า Chicco เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับของใช้สำหรับเด็กเป็นอย่างมาก คุณพ่อคุณแม่สามารไว้วางใจที่จะเลือกใช้สินค้ากับแบรนด์นี้ได้เลย ทุกชิ้นมาพร้อมกับความปลอดภัยและมาตรฐาน สำหรับเก้าอี้ถูกดีไซส์ให้ง่ายต่อการใช้งาน โดยสามารถป้องกันการพลัดตกได้ถึง 2 ชั้น บริเวณถาดอาหารปรับระดับเข้าออกได้ตามความต้องการ ลวดลายน่ารัก สร้างบรรยากาศในการทำกิจกรรมหรือกินข้าวได้เป็นอย่างดี

8 แบรนด์ที่ทางเราได้นำมานี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่น่าสนใจทั้งนั้น อย่างไรก็ตามการเลือกเก้าอี้เด็กพับได้เพื่อการใช้งานคุณพ่อคุณแม่จะต้องอิงจากความเหมาะสมและความต้องการใช้งานของลูกน้อยเป็นหลักด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

  1. เตือน!! คนท้อง 7 เดือน รีบหาหมอด่วน เมื่อมีอาการแบบนี้
  2. ชมคลิป!! สอน วิธีเช็ดสะดือเด็ก และการเช็ดตาลูกน้อยอย่างถูกวิธี