ริ้วรอยใต้ดวงตาเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้สาวๆ ได้ไม่น้อย เพราะนอกจากจะดูไม่สวยงามแล้ว ยังทำให้ดูแก่อีกด้วย เพราะริ้วรอยใต้ดวงตาจะมาก็เมื่ออายุเข้าเลขสามไปแล้ว ใครที่มีริ้วรอยก็จะบ่งบอกอายุได้เช่นกัน และหากปล่อยไว้ไม่ดูแล ริ้วรอยก็จะยิ่งลึกและยากที่จะแก้ได้ การทาครีมก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ริ้วรอยใต้ตากลับมาดูตื้นขึ้น สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยใต้ตา วันนี้เรามี 7 ครีมลดริ้วรอยใต้ตามาแนะนำ ครีมที่จะช่วยให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น หมดปัญหาริ้วรอยใต้ตา รอยตีนกา แถมยังทำให้ดูอ่อนเยาว์มากกว่าเดิมอีกด้วย โดยจะมีครีมตัวไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

แนะนำ 7 ครีมลดริ้วรอยใต้ตาที่ดีที่สุด

ปัญหาใต้ดวงตาไม่ว่าจะเป็นรอยหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย รอยตีนกา ปัญหาเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้แม้ว่าจะยังอายุไม่ถึงเลข สาม เนื่องจากว่าริ้วรอยใต้ตาสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นนอนดึก ดื่มน้ำน้อย ทานอาหารเค็มจัด รวมถึงขาดการบำรุง จึงทำให้เกิดริ้วรอยใต้ตาเกิดขึ้น สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยใต้ตา การทา ครีมลดริ้วรอย ก็จะช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้ได้ และนี่คืออายครีมที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้นั่นเอง

1.Olay Regenerist Retinol 24 Night Eye Cream

ครีมลดริ้วรอยใต้ตา โอเลย์ตัวนี้มีความพิเศษคือมีเรตินอยผสมอยู่ด้วย มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยใต้ตา และรอยดำคล้ำได้เป็นอย่างดี ใช้ทาก่อนนอนตื่นเช้ามารับรองใต้ดวงตาเนียนเด้งสวย เนื้อครีมนุ่มเหมือนวิปครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาเป็นประจำก่อนนอนทุกวันหมดปัญหาริ้วรอยใต้ตาอย่างแน่นอน

2.Vichy Mineral89 Eyes Serum

เซรั่มบำรุงผิวใต้ตาVichy  มีไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิว ริ้วรอยใต้ตาดูลดเลือนลง แถมยังมีคาเฟอีนบริสุทธิ์ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ผิวดูเรียบเนียนและอิ่มน้ำมากขึ้น

3.L’Oreal Paris Revita Lift Filler (HA) Eye Cream For Face

ครีมบำรุงใต้ตาลอรีอัล มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค เอซิด ที่เข้มข้น โมเลกุลขนาดเล็กซึมซาบสู่ผิวเร็ว ช่วยฟื้นฟูริ้วรอยใต้ตาให้กลับมาฟูเด้ง ด้วยพลังวิตามินอีที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนซ์ช่วยปรับสมดุลผิว เพื่อผิวแลดูสุขภาพดี ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวใต้ตาดูเรียบเนียนอิ่มเด้ง

4.BIODERMA SENSIBIO EYE

ครีมบำรุงผิวใต้ตา ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการบวม และรอยหมองคล้ำ ของรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่ง ครีมลดริ้วรอยใต้ตาที่ได้รับความนิยมมากในหมู่สาวๆ เพราะ BIODERMA SENSIBIO EYE จะช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาได้ดีไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รอยบวม รอยหมองคล้ำ หลอดเดียวจบครบทุกปัญหารอบดวงตา

5.CLIV Max Hyaluronic Synbiotics Eye Cream

ครีมลดเลือนใต้ตา ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่จะช่วยบำรุงผิวใต้ตา ให้ดูกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ใต้ตาดูเรียบเนียนริ้วรอยดูตื้นขึ้น มีความยืดหยุ่นแลดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ขึ้น ผิวหย่อนคล้ายใต้ดวงตาแลดูกระชับขึ้น ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนปลอดภัยกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย

Sponsored

6.Collagen By Watsons Youth Secret Eye Concentrate

เป็น ครีมลดริ้วรอย ที่มีขายใน Boot Watsonที่มาแรง เพราะมีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยใต้ตาได้เป็นอย่างดี ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวให้ความชุ่มชื่น ทำให้ผิวรอบดวงตากลับมามีชีวิตชีวามากขึ้น ผิวดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นแลดูกระชับขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่รอบดวงตา

7.Himalaya Under Eye Cream

ครีมลดริ้วรอยใต้ตา สัญชาติอินเดียที่หลายคนรู้จักดี เพราะมีความโด่งดังมากในกลุ่มสาวๆ โดยเป็นอายครีมที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด ช่วยบำรุงใต้ตาให้กลับมาดูเรียบเนียน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดริ้วรอย และรอยหมองคล้ำใต้ตาได้อย่างอยู่หมัด

วิธีเลือกครีมลดริ้วรอยให้ปลอดภัยต่อดวงตา

เนื่องจากใต้ตาเป็นส่วนที่บอบบางและไวต่อการกระตุ้นมาก การเลือก ครีมลดริ้วรอยใต้ตา จึงต้องเลือกที่ปลอดภัยไม่ส่งผลกระทบต่อรอบดวงตา และในปัจจุบันก็มี ครีมลดริ้วรอย ใต้ดวงตาหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด โดยวิธีเลือกครีมบำรุงใต้ตาที่ปลอดภัยนั้นจะมีวิธีการเลือกดังนี้

  • หลีกเลี่ยงครีมลดริ้วรอยใต้ตา ที่มีส่วนผสมของสารเคมี เพราะผิวหนังรอบดวงตาค่อนข้างบอบบาง หากเลือกครีมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม ก็จะทำให้ระคายเคืองและแพ้ได้ง่ายขึ้น จึงควรหลีกเลี่ยง
  • เลือกครีมบำรุงใต้ตาที่มีสัมผัสบางเบา เพราะครีมที่มีสัมผัสบางเบาจะมีความอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตามากกว่าครีมที่มีความหนาเหนอะหนะ
  • เลือก ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ที่ให้ความชุ่มชื่น เพราะผิวบริเวณรอบดวงตาจะมีความแห้งได้ง่ายกว่าบริเวณอื่นๆ การเลือกครีมที่มีสารให้ความชุ่มชื่นจะช่วยลดริ้วรอยได้ดี และทำให้ผิวชุ่มชื่นดูอ่อนเยาว์ขึ้น

และนี่คือ 7 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยใต้ตา ความหมองคล้ำ รวมถึงใต้ตาหย่อนคล้อย การทาครีมบำรุงใต้ตาจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ แถมยังทำให้รอบดวงตากลับมาดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์ขึ้นได้ง่ายๆ อีกด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.จริงหรือ คนท้อง ห้ามเตรียมของใช้เด็กไว้ก่อน เพราะอะไรมาดูกัน

2.คลอดยาก จริงหรือ? ถ้านั่งขวางบันไดตอนท้อง