เผลอแป๊บ ๆ ก็จะสิ้นปีแล้ว ช่วงเวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน เตรียมตัวนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ 2023 กันได้เลย เชื่อว่าทุกออฟฟิศ โรงเรียน หรือกลุ่มคนรักงานปาร์ตี้ ก็อยากจะจัดงานสังสรรค์กัน จัดงานปาร์ตี้ปีใหม่ทั้งทีจะจัดแบบธรรมดา ๆ ได้อย่างไร จะต้องมีธีมสุดเจ๋งเพื่อเพิ่มสีสันให้กับงานกันหน่อย แต่หากใครยังคิดธีมปาร์ตี้ปีใหม่ไม่ออก วันนี้เรามี 7 ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ อัพเดตล่าสุดมาฝาก รับรองว่าไอเดียร์ดีไม่มีซ้ำใครแน่นอน ธีมไหนจะเจ๋งมาแรงแซงโค้ง โดนใจ มาดูกันเลยดีกว่า

7 ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีมไหนมาแรงที่สุด

จะจัดงานปาร์ตี้ปีใหม่ทั้งที แต่ยังไม่มีไอเดียคิดธีมไม่ออก ไม่เป็นไร เพราะวันนี้เรามี ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 อัพเดตล่าสุดมาฝาก รับรองได้ว่าแต่ละธีมนั้นไอเดียใหม่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ปาร์ตี้ครั้งนี้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยแน่นอน และนี่คือ 7 ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ สุดเจ๋งที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

1.ปาร์ตี้ปีใหม่ธีม กระต่าย

ธีมนี้ต้องบอกเลยว่าไอเดียสุดบรรเจิด เนื่องจากปีใหม่ปีนี้เป็นปี พ.ศ. 2566 ตรงกับ “ปีเถาะ” หรือที่หลายคนเรียกว่าปีกระต่าย ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ ปีนี้จึงต้องเป็นธีมกระต่ายสุดเซ็กซี่ขยี้หัวใจ หรือจะมาในธีมกระต่ายสุดน่ารัก ก็ได้หมด แล้วแต่ว่าใครจะไปครีเอตแบบไหน และถ้าจะให้ดีจะต้องมีรางวัลแต่งกายยอดเยี่ยมจากการโหวตของคนในงานด้วย ใครแต่งตัวกระต่ายโดนใจก็รับรางวัลไปเลย งานนี้รับรองสนุกแน่นอน

2.ปาร์ตี้ปีใหม่ธีม คนดัง

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ทั้งทีจะให้ธรรมดาได้ยังไง ก็ต้องจัดธีมสุดเจ๋งไม่ซ้ำใครด้วยการแต่งเป็นคนดังในประเทศ และต่างประเทศ ถ้าจะให้ดีคือแต่งปุ๊บแล้วทุกคนร้องอ๋อรู้ทันทีว่านี่คือใคร ไม่ว่าจะเป็น ดารา เซเลบ นักธุรกิจ นักกีฬานักการเมือง ได้ทั้งนั้น ใครแต่งเหมือนสุด ฮาสุด ได้รับรางวัลไปครองเลย

3.ปาร์ตี้ปีใหม่ธีม ซีรีส์

ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ ธีมนี้น่าจะโดนใจสายดูซีรีย์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์เกาหลี ชีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่งได้หมด ใครที่ชื่นชอบตัวละครใดในซีรีย์ก็แต่งไปเลย แต่จะให้ดีจะต้องเลือกซีรีย์ดังกันหน่อยไม่ว่าจะเป็น Wednesday, Squid Game, Stranger Thing เป็นต้น จะแต่งมาแบบกลุ่ม หรือจะมาแบบเดี่ยวก็ได้หมด ขอเพียงให้สนุกสนานก็เป็นพอ

4.ปาร์ตี้ปีใหม่ ธีม Soft Power

ไหน ๆ คำว่า Soft Power กำลังเป็นที่สนใจ เราก็มาจัด ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ ธีมนี้กันไปเลยไม่ต้องเสียเวลาคิดเยอะว่าจะเป็น Soft Power ของประเทศไหน เอาแบบที่เราชอบ และครีเอตสร้างสรรค์ก็พออย่างเช่น ซีรีย์วาย BTS, BLACKPINK เป็นต้น ลองนัดแนะกับเพื่อน ๆ แต่งโทนเดียวกันก็สนุก หรือจะแหวกแนวเป็นเรื่องอาหารประจำชาติ เครื่องแต่งกายประจำชาติ ก็สนุกไปอีกแบบ

5.ปาร์ตี้ปีใหม่ธีม Winter

หากพูดถึงปีใหม่ก็เป็นช่วงของหน้าหนาวพอดี เพราะฉะนั้นธีมนี้น่าจะเหมาะที่สุด ถึงแม้ว่าอากาศบ้านเราจะไม่หนาวเหมือนเมืองหนาวก็ไม่เป็นไร แต่งเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาวไปเลย ใครอยากแต่งหนาวแค่ไหนก็จัดไป ในเมื่อบ้านเราไม่มีหน้าหนาวอยู่แล้ว ก็แต่งประชดอากาศไปเลย ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 นี้จะได้สนุก เฮฮา แต่อย่าลืมเผื่อใจไว้ด้วยหากจัดเต็มมากอาจจะเป็นลมก่อนงานเลิกก็ได้

Sponsored

6.ปาร์ตี้ปีใหม่ธีม ตัวการ์ตูนดัง

ธีมการ์ตูนดังเรียกได้ว่าเป็น ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ ที่ไม่เคยตกยุคตกสมัยไปเลย ยังคงนำมาใช้ได้เรื่อย ๆ ใครอยากแต่งเป็นตัวละครในการ์ตูนดังเรื่องไหนก็จัดไป เพราะมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น แกงค์พาวเวอร์พัฟเกิร์ล มาลีฟีเซน ทิงเกอร์เบล นางเงือก เจ้าหญิงเอลซ่า ปีเตอร์แพน เป็นต้น รับรองมีให้เลือกแต่งเยอะแยะมากมาย ไอเดียไม่ซ้ำกันแน่นอน

7.ปาร์ตี้ปีใหม่ธีม แฮร์รี่พอตเตอร์

แฮร์รี่พอตเตอร์เป็นหนังอีกเรื่องที่ควรค่าแก่การจดจำของใครหลาย ๆ คน เพราะเป็นหนังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสร้างมาหลายภาค ใครที่คิดไอเดียร์แต่งตัว ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ ไม่ออก ธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งธีมจัดปาร์ตี้ได้เลย ใครที่ชื่นชอบตัวละครใดก็จัดไป ใครที่แต่งได้เหมือนสุด รับรางวัลในงานไปครองเลย

ไอเดียจัดปาร์ตี้ปีใหม่ ที่จะทำให้คุณสนุกจนฉุดไม่อยู่

จัดงานปาร์ตี้แบบไหนที่จะทำให้ทุกคนในงานสนุกสุดเหวี่ยงไม่น่าเบื่อ วันนี้เรามีไอเดียจัดงานปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 สุดเจ๋งที่จะทำให้ทุกคนในงานสนุกจนฉุดไม่อยู่จะมีไอเดียอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

  • เล่นเกมอ่านปากทายคำ หรือปิดหูทายคำ ที่คิดว่าเอามาเล่นแล้วต้องสนุก เฮฮา ขำจนปอดโยกก็คงจะเป็นเกมนี้ ไม่ว่าจะเล่นกันกี่ทีก็ตลก สนุกกันแน่นอน
  • จัดประกวดแต่งชุดแฟนซี ตามธีมต่าง ๆ เพื่อประชันความว้าว ความแซ่บ และความเก๋า ใครไอเดียดี แต่งได้เจ๋งสุดรับรางวัลไปครองเลย
  • สุ่มจับรางวัลแจกเงิน ไอเดียนี้เป็นไอเดียสุดฮิตที่หลายงานมักจะทำกันเพื่อสร้างสีสัน และความสนุกในงาน สุ่มโชค สุ่มแจกเงิน งานนี้ทุกคนในงานตาวาว สนุกกันแน่นอน
  • จัดคอนเสิร์ต เปิดคาราโอเกะไปเลย เพื่อสร้างสีสัน และให้งาน ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ ไม่น่าเบื่อ หรือจะจ้างศิลปิน มาก็ยังได้ เพื่อสร้างความสนุกมากขึ้น

และนี่คือ 7 ไอเดีย ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ ที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าแต่ละธีมนั้นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน ใครที่ยังไม่มีไอเดียธีมปีใหม่ก็สามารถนำไอเดียนี้ไปจัดปาร์ตี้ปีใหม่ เพื่อสร้างสีสันความสนุกให้กับปาร์ตี้ปี 2023 นี้ได้เลย

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.สาร SLS คืออะไร? ทำไมคนท้องจึงควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีสารชนิดนี้

2.ผิวแตกลายเกิดจากอะไร? ปัญหาผิวที่พบบ่อย ในคุณแม่ตั้งครรภ์