ผู้หญิงได้ชื่อว่าเป็นเพศที่มักจะเอาใจใส่ดูแลเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนรอบข้างอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหนุ่มๆ คนรู้ใจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าหน้าผม อาหารที่ชอบ สาวๆ มักจะจำได้หมด แต่เอ๊ะ! ใกล้วันเกิดหนุ่มรู้ใจเข้ามาทุกทีปีนี้ยังไม่มีไอเดียจะซื้ออะไรให้เลย สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้กับหนุ่มคนรู้ใจ วันนี้เรามี 7 ของขวัญวันเกิดแฟน ที่สาวๆ สามารถเลือกซื้อไปเป็นของขวัญวันเกิดให้แฟนได้ รับรองถูกใจหนุ่มๆ คนรักชัวร์ มาดูกันว่าของขวัญที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง

ของขวัญวันเกิดแฟน เลือกแบบไหนดี

ผู้ชายจะเป็นเพศที่แข็งแรงมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากผู้หญิง สำหรับสาวๆ ที่อยากจะซื้อ ของขวัญวันเกิด ให้กับหนุ่มๆ นั้นจะต้องเลือกในแบบที่เหมาะกับวัยและความชอบตามไลฟ์สไตล์ของคนรู้ใจเป็นหลัก เพราะหนุ่มๆ ในแต่ละวัยนั้นก็จะมีลักษณะและความชอบที่แตกต่างกัน หากสาวๆ ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้กับแฟนดี มาส่องไอเดียเจ๋งๆ ดังต่อไปนี้ดู

  • คนเราเมื่อคบกันต่างก็อยากที่จะทำให้อีกฝ่ายเกิดความประทับใจมากที่สุด การเลือกของขวัญให้ในโอกาสสำคัญอย่างเช่นวันเกิด ก็เป็นอีกหนึ่งวาระที่จะทำให้อีกฝ่ายเกิดความประทับใจ หากใครยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้เป็น ของขวัญวันเกิดแฟน ลองสังเกตความชอบที่ผ่านมา ว่าแฟนเราชื่นชอบอะไรเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า นาฬิกา รองเท้า และเครื่องประดับของใช้อื่นๆ ก็นำไอเดียเหล่านี้มาใช้ในการหาซื้อของขวัญที่ถูกใจให้
  • หมั่นสอดส่องโซเชี่ยลของแฟนบ่อยๆ ว่าชื่นชอบอะไรอยู่เป็นพิเศษก็จะเจอคำตอบ และสามารถหาซื้อ ของขวัญวันเกิดแฟน ได้ตามที่แฟนชอบได้
  • ไลฟ์สไตล์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราจะสามารถหาซื้อ ของขวัญวันเกิด ให้กับแฟนได้อย่างถูกใจ ลองสังเกตว่าแฟนมีไลฟ์สไตล์แบบไหนเช่น สายสุขภาพ สายลุย สายอยู่บ้าน สายคอนเสิร์ต สายแฟชั่น งานอดิเรก ซึ่งก็จะช่วยให้เลือกของขวัญได้ง่ายขึ้น

7 ไอเดียของขวัญวันเกิด โดนใจคนรัก

การมอบของขวัญวันเกิดถือเป็นการแสดงน้ำใจให้แก่กัน และหนึ่งในปัญหาที่สาวๆ หลายคนต้องเจอเสมอนั้นก็คือ ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้กับแฟนเป็นของขวัญวันเกิดดี และยิ่งเป็นคู่ที่คบกันใหม่ๆ ที่ยังไม่รู้นิสัยใจคอความชอบของอีกฝ่ายยิ่งเป็นเรื่องที่ยากไปขึ้นอีก ดังนั้นหากยังไม่รู้จะซื้ออะไร มาดู 7 ไอเดีบ ของขวัญวันเกิดแฟน ที่เรานำมาแนะนำกันเลย

1.นาฬิกา

นาฬิกาเป็นไอเท่มสำคัญของหนุ่มๆ ที่ต้องใส่ติดตัวไว้เสมอ ไอเดียในการเลือก ของขวัญวันเกิดแฟน ก็คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกายี่ห้อที่หนุ่มๆ ถูกใจ โดยถ้าสาวๆ คนไหนจะเลือกซื้อนาฬิกาให้กับคนรู้ใจ ควรเลือกที่สีสันไม่ฉูดฉาด และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน โดยสามารถเลือกตามไลฟ์สไตล์ที่แฟนชื่นชอบได้เลย

2.เสื้อผ้า

เสื้อผ้าเป็นอีกหนึ่ง ของขวัญวันเกิดแฟน ที่สาวๆ มักจะเลือกซื้อให้กับคนรู้ใจ การเลือกซื้อของขวัญประเภทเสื้อผ้า สาวๆ ควรเลือกตามไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ เพราะหากเป็นหนุ่มนักซิ่งสิงห์มอไซด์ ก็อาจจะเลือกซื้อแจ็คเก็ตหนัง หรืออาจจะเลือกซื้อตามที่ลักษณะการแต่งตัว และแบรนด์ที่แฟนชื่นชอบก็ได้

3.กล้องถ่ายภาพ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่แฟนชื่นชอบการท่องเที่ยวตามธรรมชาติ หรือชอบการถ่ายรูป กล้องถ่ายรูปก็เป็นอีกหนึ่ง ของขวัญวันเกิด ที่จะทำให้หนุ่มๆ ถูกใจ ถือเป็นการใส่ใจ เล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้หนุ่มๆ ประทับใจในตัวคุณได้ดี

4.อุปกรณ์การออกกำลังกาย

หากแฟนของคุณเป็นหนุ่มสายสุขภาพ ลองสังเกตดูว่าเขาชื่นชอบกีฬาประเภทไหน และเลือกซื้อ ของขวัญวันเกิดแฟน ที่เป็นอุปกรณ์การออกกำลังกายตามที่แฟนชื่นชอบ รับรองถูกใจหนุ่มๆ ชัวร์

Sponsored

5.แว่นกันแดด

ไม่ว่าหนุ่มไลฟ์สไตล์ไหนก็มักจะมีแว่นกันแดดคู่กายเพื่อปกป้องดวงตาจากแสงแดดอยู่เสมอ หากสาวๆ คนไหนยังไม่มีไอเดียจะหาซื้อของขวัญแบบไหนให้กับแฟนดี ลองเลือกซื้อแว่นกันแดดเป็นของขวัญให้สักอัน รับรองถูกใจแน่นอน

6.เก้าอี้เกมมิ่ง

หากแฟนเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ การซื้อเก้าอี้เกมมิ่งให้สักตัวคงจะเป็นอะไรที่ถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน เพราะเก้าอี้เกมมิ่งดีๆ จะช่วยลดการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้ดี แถมยังช่วยลดปัญหาออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย

7.กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่ง ของขวัญวันเกิดแฟน ยอดฮิตที่สาวๆ มักจะซื้อให้กับหนุ่มๆ รู้ใจในวันเกิด และกระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเท่มที่หนุ่มๆ ทุกคนมักจะพกติดตัวไว้เสมอ หากสาวๆ คนไหนจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญให้แฟน ควรเลือกซื้อแบรนด์ที่แฟนหนุ่มสนใจ เพราะจะทำให้เขาชื่นชอบมากเป็นพิเศษนั่นเอง

และนี่คือ 7 ของขวัญวันเกิดแฟนที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่มีไอเดียจะซื้อของขวัญอะไรให้กับแฟนดี ลองนำเอา 7 ไอเดียนี้ไปปรับใช้และเลือกของขวัญให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ความชอบของแฟนหนุ่มดู รับรองได้ว่าจะได้ของขวัญที่ถูกอกถูกใจคนรักชัวร์อย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

  1. รีวิว ครีมอาบน้ำและโลชั่นบำรุงผิว SCENTIO MILK PLUS สูตรอ่อนโยน แม้คุณแม่ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้
  2. 7 โลชั่นทาผิวเด็ก เพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิวของลูกรัก