ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เทรนด์ใส่รองเท้าผ้าใบก็ไม่เคยจะตกยุค สำหรับสาวๆ นอกจากรองเท้าส้นสูง แล้ว อีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่ต้องมีนั่นก็คือรองเท้าผ้าใบนี่ล่ะ เพราะใส่สบาย มีความคล่องตัวสูง ใส่แล้วไม่ปวดส้นเท้าอีกด้วย รองเท้าผ้าใบในท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันและหลักหมื่นเลย  สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสวยๆ สักคู่ไว้ใส่ในวันสบายๆ วันนี้เรามี 6 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง แบรนด์ดังกำลังฮิตติดเทรนด์มาแนะนำ จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นตามเรามาดูกันเลยดีกว่า

วิธีการเลือก รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ในปัจจุบันมี รองเท้าผ้าใบผู้หญิง วางขายในท้องตลาดมากมายหลายยี่ห้อดูแล้วละลานตาไปหมด ก่อนจะไปดูรองเท้าผ้าใบว่ายี่ห้อไหนฮิตติดเทรนด์ เรามาดูวิธีเลือกรองเท้าผ้าใบสำหรับสาวๆ กันดีกว่า ว่าหากจะซื้อรองเท้าผ้าใบสักคู่เราจะมีวิธีเลือกอย่างไรกันบ้างนั้นมาดูกันเลย

1.เลือกรองเท้าที่สวมใส่สบายมีพื้นที่นุ่มใส่แล้วไม่ปวดเท้า หัวรองเท้าไม่บีบแคบจนเกินไปจนกดเล็บ รองรับหน้าเท้าได้ดี และหากต้องสวมใส่เป็นเวลานานๆ แนะนำให้เลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา เพื่อความสบายสูงสุดในขณะสวมใส่

2.เลือกโอกาสในการใส่ถึงแม้ว่า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จะมีความสุภาพในตัวสูงอยู่แล้ว แต่เนื่องด้วยดีไซน์ในยุคปัจจุบันมีตั้งแต่สวยงามเรียบง่าย ไปจนถึงฉูดฉาดสีสันสดใส และหลายรุ่นก็ใช้งานที่แตกต่างกันไปอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นก่อนซื้อควรดูความต้องการของตัวเองก่อนว่าจะใส่เพื่อจุดประสงค์ใด

3.เลือกตามความสูงของผู้สวมใส่โดยรองเท้าจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน คือ

  • Hingh Cut คือรองเท้าหุ้มข้อสูง เหมาะสำหรับผู้หญิงตัวสูง
  • Low Cut คือรองเท้าหุ้มแบบพอดีข้อที่พบได้ทั่วไปในปัจจุบัน เหมาะกับทุกคนไม่ว่าจะตัวเล็กตัวสูงก็สามารถสวมใส่ได้
  • Ship On รองเท้าผ้าใบแบบไม่มีเชือกผูก สวมใส่สบาย ถอดง่าย สามารถใส่ได้ทุกคนเช่นกัน

แนะนำ 6 แบรนด์รองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่นิยม

หลังจากที่ได้รู้วิธีเลือกกันแล้ว คราวนี้มาดู รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 6 แบรนด์สุดฮิต ที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบกันดีกว่า จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

1.Converse All Star Classic OX White

รองเท้าผ้าใบ Converse เป็นแบรนด์สุดฮิตตลอดกาลมาอย่างยาวนาน ซึ่งในปัจจุบันรองเท้าแบรนด์นี้ก็ยังคงฮิตติดตลาดอยู่ Converse All Star Classic OX White รองเท้าผ้าใบสีขาวทรงคลาสสิค เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายทั่วไป มีความแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิง แต่รุ่นนี้จัดว่าเป็น Unisex ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ทรงนี้ก็ไม่มี Out เลย

2.Nike Roshe Run

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ที่กำลังฮิตติดเทรนด์มากที่สุด ในขณะนี้ เพราะ Nike Roshe Run ไม่ว่าจะใส่เดินเที่ยว หรือจะใส่วิ่งออกกำลังกาย มีคู่นี้คู่เดียวจบครบทุกอย่างคุ้มค่าสุดๆ สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี สีละหลายแบบ และหลายลาย แถมยังสามารถสั่งทำตามแบบที่เราต้องการได้อีกด้วย มีไว้ใส่สักคู่รับรองไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

3.Adidas Superstar

หากพูดถึงแบรนด์ Adidas เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ยอดฮิตตลอดกาลมาอย่างยาวนาน รองเท้า Adidas Superstar รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ Must Have เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะมองไปที่ไหนก็มีแต่คนนิยมสวมใส่เต็มไปหมด และไม่ว่าจะสวมใส่กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ดูแมตช์เข้ากันเข้ากันได้เป็นอย่างดี และแบบที่นิยมใส่กันมากที่สุดก็จะเป็น แบบแถมคาดสีดำนั่นเอง

Sponsored

4.FILA รุ่น Disuptor 2

รองเท้าผ้าใบสีขาว ล้วน จาก FILA รุ่นนี้กำลังฮิตติดเทรนด์ในขณะนี้ โดยเฉพาะสาวๆ ชาวเกาหลีถือว่าฮิตมาก โดยจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ก็คือมีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก กระชับ พื้นหนา ใส่แล้วทำให้ดูสูงขึ้นได้ประมาณ 3-4 เชนติเมตร มีดีไซน์สวยงามทันสมัย และมีโลโก้ FILA อย่างโดดเด่นอยู่ด้านข้างของตัวรองเท้า ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกาย หรือจะใส่เที่ยวก็สามารถใส่ได้เลย

5.Baoji รุ่น 711Runing Impact (w) NEA

แบรนด์รองเท้าสัญชาติไทยอย่าง Baoji ก็กำลังเป็นที่นิยมติดเทรนด์มากในขณะนี้ มีวางจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป คุณภาพดี ราคาย่อมเยา ดีไซน์สวยงามเบาสบายใส่ได้ทั้งวิ่งออกกำลังกาย หรือจะใส่เดินเล่นสบายๆ ก็ได้ ตัวรองเท้าออกแบบมาสามารถรองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี พื้นนุ่ม และ ยืดหยุ่น แถมยังสามารถระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อับชื้น

6.K-Swiss รุ่น Court Pro II SECMF

หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกัน รองเท้าผ้าใบผู้หญิง แบรนด์นี้ แต่ K-Swiss คือแบรนด์รองเท้าที่มีมานานตั้งแต่ปี 1966 กันเลย สำหรับรองเท้าK-Swiss รุ่น Court Pro II SECMF รุ่นนี้ กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มของสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะมีดีไซน์ที่สวย สีสันสดใส รองเท้าผ้าในสีขาว เด่นเป็นสง่า ตัดเย็บจาก Textile เนื้อผ้าแน่น ให้สัมผัสนุ่มสบายเท้า ออกแบบมาได้อย่างลงตัว สวมใส่ได้หลายโอกาส ใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

และนี่คือ 6 แบรนด์ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ที่กำลังมาแรงแซงโค้ง ฮิตติดเทรนด์ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสักคู่ไว้ใส่ เดินเที่ยวสบายๆ หรือใส่ออกกำลังกาย ก็สามารถเลือกหาซื้อได้ตามความชอบได้เลย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำความรู้จักกับสารอาหารในนมแม่ เช็คสิ มีอะไรบ้าง

2.7 วิธีดูแล ทำความสะอาดเต้านม พร้อมกระตุ้นน้ำนมแม่