สิ่งที่จะมาเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์นั่นก็คือลูก แต่หลายครอบครัวก็ต้องผิดหวังเพราะเจอกับปัญหาภาวะมีบุตรยาก ทำให้ต้องหาหลากหลายวิธีเพื่อที่จะทำให้มีลูกได้ ทั้งการบนบานศาลกล่าวขอลูกจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใครบอกว่าที่ไหนดีก็ไปแต่ก็ยังไม่ประสบผลสำเร็จ แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์มีนวัตกรรมมากมายที่ทันสมัย สามารถทำให้ตั้งครรภ์ได้ทั้งการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) การฉีดน้ำเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูก (IUI)วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ คลินิกมีบุตรยาก สำหรับคู่สมรสที่ต้องการมีบุตรมาฝาก อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างมาดูกันเลยดีกว่า

6 คลินิกมีบุตรยาก สำหรับคนอยากมีลูก

ภาวะมีบุตรยากคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายครอบครัวที่ต้องการมีบุตร แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์มีนวัตกรรมมากมายที่ทันสมัยสามารถทำให้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ ช่วยให้คู่สมรสสมหวังในการตั้งครรภ์มีลูกไว้สืบสกุลเพื่อเติมเต็มความสุขของครอบครัว เราจึงขอแนะนำ 6 คลินิกมีบุตรยาก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากใช้บริการเพื่อมีบุตร

1.คลินิกเอไอวีเอฟ (Advanced IVF)

คลินิก เอไอวีเอฟ เป็นคลินิกสำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาภาวะมีบุตรยาก โดยทางคลินิกมีแพทย์นักวิทยาศาสตร์และพยาบาลเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้มากกว่า 20 ปี เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่มีบุตรยากได้เข้ามาใช้บริการ และได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและคุ้มค่ามากที่สุด เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคู่สมรสที่ต้องการมีบุตรนั่นเอง

 • ตั้งอยู่อาคารอิสระทาวเวอร์ ชั้นที่ 17 บางรัก กรุงเทพมหานคร
 • เบอร์โทร 02- 632 888 9  และ 084- 676- 8151

2.ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ เซ็นเตอร์ (SFC)

ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร SFC เป็นศูนย์การแพทย์ที่ให้บริการสำหรับคุณแม่ที่มีภาวะมีบุตรยากและต้องการมีบุตร โดยทางศูนย์ได้รับการรับรองรองมาตรฐานระดับสากล และการรับรองมาตรฐานคลินิกเด็กหลอดแก้ว RTAC จากสมาคมด้านการเจริญพันธุ์ประเทศออสเตรเลีย ทางคลินิกมีแพทย์และทีมงานผู้มีประสบการณ์ให้บริการทำให้อัตราความสำเร็จสูงถึง 70%  คุณแม่ที่อยากมีลูก สามารถเข้ารับการปรึกษาได้เลยมีด้วยกันทั้งหมด 4 สาขาคือ

 • สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ (อัมรินทร์ พลาซ่า), สาขารามอินทรา, สาขาขอนแก่น และสาขาภูเก็ต
 • โทร: 02-252-3833-5

3.โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มี คลินิกสุขภาพสตรี ด้านสุขภาพของผู้หญิงแบบครบวงจร โดยทางคลินิกเปิดให้ปรึกษา ปัญหาด้านสุขภาพ การตั้งครรภ์ และภาวะมีบุตรยาก เป็น คลินิกมีบุตรยาก ที่คุณแม่ไม่ควรพลาด เพราะจะให้คำปรึกษาภาวะผิดปกติของสุภาพสตรีอย่างครบด้าน รวมถึงการวางแผนครอบครัว การขอคำปรึกษาเกี่ยวกับชีวิตคู่ก่อนแต่งงานทางคลินิกก็ให้บริการด้วยเช่นกัน

 • ที่อยู่ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ คลินิกสุขภาพสตรี เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
 • โทร: 0-2265-7777 หรือโทร 0-2618-6200

4.ศูนย์การแพทย์นวบุตร

ศูนย์การแพทย์นวบุตรเป็นศูนย์การแพทย์ที่มีเทคโนโลยีช่วยในการเจริญพันธุ์ที่มีความทันสมัย และมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ให้บริการทำเด็กหลอดแก้ว สำหรับคู่สมรสที่มีบุตรยาก ซึ่งปัจจุบันมีเด็กที่เกิดจากการใช้เทคโนโลยีเด็กหลอดแก้วของศูนย์การแพทย์นวบุตรทั้งหมดมากกว่า 1000 คน

 • ตั้งอยู่ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี กรุงเทพมหานคร
 • โทร: 02-677-7370-3

5.คลินิกสตอร์ค เอ. อาร์. ที.

คลินิก สตอร์ค เอ. อาร์. ที. เป็น คลินิกมีบุตรยาก เฉพาะทางให้บริการด้านการรักษาภาวะมีบุตรยาก ซึ่งเป็นบริษัทของชาวจีนที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานอีกทั้งยังมีใบรับรองคลินิกที่มีคุณสมบัติ ตามมาตรฐานของสถาบันเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ช่วยในการเจริญพันธุ์เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่คุณแม่ อยากมีลูก ไม่ควรพลาด

 • ตั้งอยู่ อาคารศรีจุลทรัพย์ฉันที่สองแถวสนามกีฬาแห่งชาติ
 • โทร: 02-214-3865-6

6.โรงพยาบาลศิริราช

Sponsored

สำหรับคุณแม่ที่มีภาวะมีบุตรยากไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเมื่อมาใช้บริการโรงพยาบาลศิริราช เพราะค่าใช้จ่ายจะถูกกว่า คลินิกมีบุตรยาก ของทางเอกชนหลายเท่าตัว แถมยังได้คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ห้องแลปที่เก่งและมีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปีคอยให้บริการ การันตีด้วยรางวัลหลากหลาย ให้บริการภาวะมีบุตรยากมาอย่างยาวนานจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ารับการรักษาจะเห็นผลอย่างแน่นอน

 • ตั้งอยู่ วังหลัง บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
 • โทร: 02-419-7000

ใครบ้างที่ควรเข้ารับคำปรึกษาจากคลินิก

ปัญหามีบุตรเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความหนักใจให้แก่คู่สมรสหลายคู่ เพราะความต้องการ อยากมีลูก มาเติมเต็มความสุขของครอบครัวเป็นสิ่งที่คู่สมรสต้องการ เนื่องจากคำว่าครอบครัวจะสมบูรณ์ได้นั้นจะต้องมีทั้ง พ่อ แม่ และลูก ซึ่งใครที่อยากมีบุตรก็สามารถไปรับการปรึกษาจากทาง คลินิกมีบุตรยาก ได้เลย โดยทางคลินิกไม่ได้ให้คำปรึกษาเฉพาะเรื่องมีบุตรเท่านั้นแต่สำหรับใครที่มีปัญหาดังต่อไปนี้ สามารถเข้ารับการปรึกษาทางคลินิกได้ทันที

 • คู่สมรสที่มีภาวะมีบุตรยากที่ไม่ทราบสาเหตุ
 • สุภาพสตรีที่มีปัญหาทางด้านสุขภาพภายในของผู้หญิง
 • คุณผู้ชายที่มีปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือมีภาวะน้ำเชื้ออสุจิน้อย
 • คู่สมรสที่ต้องการฝากน้ำเชื้อและไข่ไว้ในอนาคต
 • คู่รักที่ต้องการวางแผนครอบครัวก่อนแต่งงาน

และนี่คือ 6 คลินิกมีบุตรยาก ที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ สำหรับคู่สมรสคู่ไหนที่มีปัญหาทางด้านการมีบุตรยากสามารถเข้ารับการรักษาหรือปรึกษา เกี่ยวกับการมีบุตรได้เลย เพราะเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบันค่อนข้างจะทันสมัย จึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถทำให้สมหวังในการตั้งครรภ์ได้ไม่ยากเลย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about growing up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.แป้งเด็กแรกเกิด เลือกใช้แบบไหนดี อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวลูก

2.เตรียมของใช้เด็กแรกเกิด กับ Enfant เช็คให้ชัวร์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง