ครีมรองพื้นเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่สาวๆ ชอบการแต่งหน้าจะขาดไม่ได้เลย เพราะครีมรองพื้นเป็นเหมือนตัวช่วยที่ดีที่ช่วยปกปิดรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาครีมรองพื้นดีๆ ราคาไม่แพง คุณภาพดี วันนี้เรามี 6 ครีมรองพื้นในเซเว่น มาแนะนำ ใช้แล้วรับรองผิวสวยไบรท์ ปกปิดได้เนียนเวอร์ หาซื้อง่าย บอกได้เลยว่าต้องลอง

ครีมรองพื้นในเซเว่น ราคาไม่แพง

สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าจะรู้ได้เลยว่าการขาดรองพื้นนั้นจะทำให้การแต่งหน้าดูไม่สมบูรณ์เลย เพราะจะมีรอยแดงรอยดำโผล่ออกมาให้ได้เห็นอย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าจะใช้แป้งตบแล้วตบอีกก็ไม่สามารถปกปิดได้เรียบเนียนเหมือนกับรองพื้น  วันนี้เรามี 6 ครีม รองพื้นเซเว่น มาแนะนำมาดูกันว่าจะมียี่ห้อไหนกันบ้าง

1. Sola BB Primer SPF 50 PA++

มาเริ่มกันที่ ครีมรองพื้นในเซเว่น ของโซลาเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับรองพื้นยี่ห้อนี้ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบงานผิวแบบเกาหลี เพราะเป็นรองพื้นที่ช่วยปรับให้สีผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียน และสว่างขึ้น แถมยังช่วยคุมมัน ปกปิดรูขุมขนได้อย่างเนียนกริบ ทำให้ผิวดูสวยเด้ง อิ่มน้ำ ไม่ดร็อปลงระหว่างวันสามารถปกปิดได้ยาวนานตลอดทั้งวัน  แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดดได้ดีอีกด้วย

2. Smooto Tomato Collagen BB CC Cream SPF 30

มาต่อกันที่ ครีมรองพื้นเซเว่น Smooto Tomato รองพื้นตัวนี้มีความเก๋ตรงที่มีส่วนผสมของบีบี และซีซีเอาไว้ด้วยกัน เพราะจะช่วยทำให้ผิวของสาวๆ ดูเรียบเนียนแบบกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะเขือเทศ กลูต้าไทโอน อาร์บูติน และคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูเล็กลง และมีสุขภาพผิวที่ดีไม่ต่างจากสาวๆ ญี่ปุ่นเลย

3. Maybelline Fit Me

เป็นอีกหนึ่ง ครีมรองพื้นในเซเว่น ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดโดยประการทั้งปวง เพราะ Maybelline Fit Me ตัวนี้จะมีความแตกต่างจาก Maybelline ตัวอื่นๆ ตรงที่สีจะไม่ลอยโดดจนเกินไป สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ เหมาะกับผิวของสาวไทยมากขึ้น ช่วยอำพรางรูขุมขนและควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน  เป็นรองพื้นอีกหนึ่งตัวที่ไม่ควรพลาดเลย

4. Missha M Perfect Cover BB Cream SPF42 PA+++

เชื่อว่าคงจะไม่มีสาวๆ คนไหนที่ไม่รู้จักกับ ครีมรองพื้นในเซเว่น ยี่ห้อนี้ เพราะ Missha M Perfect Cover BB Cream เป็นครีมรองพื้นที่ฮิตมากๆ ในกลุ่มสาวๆ จนต้องทำการผลิตแบบซองออกมาจำหน่ายทางเซเว่น โดยเนื้อครีมจะมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง เมื่อใช้แล้วจะทำให้หน้ากระจ่างใสมากขึ้น และยังช่วยปกปิดรอยด่างดำ รูขุมขนได้อย่างเนียนกริบอีกด้วย เป็นอีกหนึ่ง รองพื้นเซเว่น ที่ต้องลอง

5. BK Acne BB Sunscreen

ครีมรองพื้นในเซเว่น ยี่ห้อ BK Acne BB Sunscreen เป็นครีมรองพื้นสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาในเรื่องของสิวโดยเฉพาะ เพราะสามารถปกปิดได้อย่างแนบเนียน เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว ช่วยคุมมัน แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และรังสี IR แสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

6. BabyBright Watermelon & Tomato Matte BB Cream SPF45 PA++

เป็นอีกหนึ่ง รองพื้นเซเว่น ที่ได้รับความนิยมมากยี่ห้อหนึ่งเลย สำหรับครีมรองพื้น BabyBright Watermelon & Tomato Matte BB Cream เนื้อครีมมีส่วนผสมของแตงโมและมะเขือเทศ ที่นอกจะช่วยปกปิดริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียนแล้ว ยังได้การบำรุงไปในตัว แถมยังสามารถทาทับได้หลายชั้นโดยที่ไม่ทำให้หน้าอุดตันเกิดสิว หรือเป็นคราบ

ครีมรองพื้น ครีมซองในเซเว่นดีอย่างไร

ครีมรองพื้นในเซเว่น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่มีงบน้อยแต่อยากสวย บรรจุไว้ในรูปแบบซองที่ทั้งถูก และประหยัด สามารถหาซื้อได้ง่าย และเรื่องคุณภาพนั้นไม่ต้องพูดถึง ระดับแบรนด์เคาน์เตอร์เลย แถมยังราคาประหยัดคุ้มค่า สามารถใช้ปกปิดได้อย่างแนบเนียน พกพาง่าย สะดวกสบาย และมีหลายยี่ห้อให้เลือก ทั้งถูกทั้งดี แบบนี้ต้องลองแล้ว

Sponsored

ควรเลือกครีมรองพื้นแบบไหน

สำหรับสาวๆ หลักในการเลือกครีมรองพื้นควรเลือกครีมรองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวและสีผิวมากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เพราะหากเลือกรองพื้นเฉดสีที่ไม่เหมาะกับผิวหน้าก็จะทำให้หน้าลอยได้ และนอกจากนี้ควรเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองดังนี้

1. สาวๆ ที่มีผิวมัน

ควรเลือกครีมรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน ควรเลือกแบบเนื้อครีมเหลว หรือเนื้อแมตต์ พยายามหลีกเลี่ยงรองพื้นเนื้อครีมโกลว์ เพราะจะทำให้ใบหน้าของสาวๆ เยิ้มหนักมากกว่าเดิม ควรเลือกครีมรองพื้นที่ช่วยควบคุมความมันจะเหมาะกว่า

2. สาวๆ ผิวแห้ง

ควรเลือกครีมรองพื้นชนิดเหลวที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เนื้อครีมที่บางเบา และก่อนแต่งหน้าทุกครั้งควรทาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเพื่อป้องกันผิวแห้ง ซึ่งอาจจะทำให้รองพื้นตกร่องและเกิดโป๊ะแตกระหว่างวันได้

3. สาวๆ ผิวแพ้ง่าย

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ควรเลือก ครีมรองพื้นในเซเว่น ที่เหมาะกับสภาพผิว เน้นรองพื้นที่ไม่อุดตันรูขุมขนมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์หรือพาราเบน เพียงแค่นี้ก็จะลดปัญหาผิวแพ้ง่ายได้เยอะเลย

และนี่คือ 6 ครีมรองพื้นในเซเว่น ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าครีมรองพื้นที่มีขายในเซเว่นนั้นมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ราคาถูก แถมยังมีคุณภาพดีอีกด้วย เหมาะสำหรับการพกพา เพราะสะดวกสบายไม่ต้องมาคอยหิ้วครีมรองพื้นขวดหนาๆเวลาไปเที่ยว ครีมรองพื้นแบบซองจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

  1. 6 ครีมกันแดดหน้า ปกป้องผิวได้ดีแถมราคาถูก สาวๆ ห้ามพลาด
  2. 8 ครีมกันแดดคนท้อง ใช้ได้ไม่เป็นอันตราย
  3. ครีมทาผิว กับ ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์