กำลังพลิกคว่ำ ซึ่งหลายครั้งคุณแม่อาจจะพบกับปัญหาลูกน้อยพลิกตัวในขณะเปลี่ยนผ้าอ้อม จนทำให้เกิดความยุ่งยากตามมา หากคุณแม่เปลี่ยนมาใช้โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อม ก็จะช่วยรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้ อีกทั้งยังช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับลูกได้อีกด้วย แต่การเลือกซื้อโต๊ะแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับลูกน้อยและใช้งานได้ดี ทนทาน คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป วันนี้เรามีคำแนะนำ พร้อมโต๊ะ 6 ยี่ห้อที่นิยมมาฝากกันแล้ว

6 ยี่ห้อ โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมที่ดีที่สุด

เพราะทุกช่วงวัยของลูกน้อยมีความสำคัญ การดูแลเอาใจใส่ของคุณพ่อคุณแม่จำเป็นต้องพิถีพิถันเช่นกัน โดยเฉพาะการเลือกอุปกรณ์ที่จะมาใช้ในชีวิตประจำวันให้ลูกน้อย อย่างโต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อม ก็ควรจะเลือกสินค้ามีคุณภาพ ซึ่งมีตัวอย่างที่แนะนำด้านล่างนี้ มาดูกันว่ามียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง

1.BURBUJA Foding Baby Changing Table

โต๊ะที่เหมาะสมกับการใช้สอยของลูกน้อย เพราะมีพื้นที่เก็บของอย่างพอเหมาะ ใช้งานง่าย สะดวกสำหรับคุณแม่ในการหยิบจับอุปกรณ์มาใช้ อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ในการอาบน้ำให้ลูกน้อยได้อีกด้วย สำหรับตัวโต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมทำจากวัสดุที่เป็นเหล็กซึ่งมีความทนทานดีเยี่ยม ป้องกันสนิมได้ดี ที่สำคัญหมดกังวลเรื่องการเปื้อนเพราะมีแผ่นโฟมปูรองกันเปื้อนทุกชิ้น ทำความสะอาดง่าย และสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 60 กิโลกรัม

2.Nanny 3-1Baby Bath & Changing Table

โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมรุ่นนี้มีความสะดวกเหมาะสมกับคุณแม่มือใหม่ที่ยังขาดความชำนาญในการเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็กก็สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ด้วยคุณภาพของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานและได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ส่วนใหญ่ที่เลือกใช้ ตัววัสดุที่ใช้คุณภาพดีมีความทนทาน พร้อมล้อหมุน 4 ล้อ เคลื่อนย้ายสะดวก เบาะนุ่มสบายผิวลูกน้อย กันน้ำได้ดี สามารถใช้เป็นโต๊ะอาบน้ำได้ในคราวเดียวกัน และรับน้ำหนักลูกน้อยได้ถึง 11 กิโลกรัม

3.Camerababy

เป็นโต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมและใช้เป็นโต๊ะอาบน้ำได้ด้วย ทำจากวัสดุคุณภาพดี มีพื้นที่ใช้สอยในกรเก็บอุปกรณ์มากพอสำหรับการดูแลทำความสะอาดลูกน้อย ตัวโต๊ะสามารถเคลื่อนย้ายด้วยล้อหมุน 360 องศาและล็อคกันลื่นได้ทั้ง 4 ล้อ สามารถรับน้ำหนัก ได้ถึง 11 กิโลกรัม

4.F.furniture โต๊ะ 4 ลิ้นชัก

โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมรุ่นนี้มีความโดดเด่นตรงที่ใช้งานได้หลากหลายตามช่วงวัยของลูกน้อยที่ได้เจริญเติบโตตามวัย ซึ่งจะได้ใช้ประโยชน์ยาวนานหลายปี มีช่องเก็บของผ้าอ้อม สะดวกในการหยิบมาเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็กโดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องห่างจากตัวลูก นอกจากใช้เป็นโต๊ะสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมในวัยเด็กเล็กแล้ว ยังใช้เป็นโต๊ะสำหรับลูกนั่งเขียนและอ่านหนังสือได้อีกด้วย

5.Movable

โต๊ะสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมที่มีความสะดวก ทั้งใช้เก็บของใช้ที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนผ้าอ้อม ตัวโต๊ะทำจากเหล็กทนทาน บุด้วยผ้าอย่างดีนุ่มนวลต่อผิวลูก มีล้อล็อคได้ทั้ง 4 ล้อ กันการลื่นไหล หรือหากจะเคลื่อนย้ายก็ทำได้สะดวกเพียงลากล้อเลื่อน ก็ย้ายไปยังอีกจุดได้ทันที พร้อมรับน้ำหนักลูกได้ถึง 12 กิโลกรัม

6.Baby-boo

เป็นโต๊ะที่สามารถพับเก็บได้ สะดวกในการพกพาไปนอกสถานที่ เพิ่มความปลอดภัยด้วยรั้วด้านข้างยกสูง และมีเข็มขัดรัดตัวลูกน้อยขณะเปลี่ยนผ้าอ้อมได้อย่างปลอดภัย ช่วยป้องกันไม่ให้ลูกน้อยพลัดตกได้ พร้อมกันลื่นที่ขาโต๊ะทุกตัว ตัวโต๊ะเป็นเหล็กเสริมด้วยผ้าอย่างดี สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 50 กิโลกรัม

Sponsored
เบาะรองเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็ก ยี่ห้อไหนดี คลิก!

ข้อดีของการใช้โต๊ะสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม

การใช้โต๊ะสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก ส่งผลดีต่อลูกน้อยและตัวคุณพ่อคุณแม่อย่างไรบ้างมาดูกันเลย

1.เปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกง่ายขึ้น

การใช้โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมสะดวกถึงแม้ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่ก็ตาม เพราะการออกแบบที่เหมาะสมที่จะใช้ในการเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็ก การเปลี่ยนผ้าอ้อมบนโต๊ะจะทำได้ง่ายกว่าการเปลี่ยนบนพื้นหรือบนที่นอนทั่วไป ทั้งการหยิบจับของใช้และความคล่องตัวของคุณแม่ก็ดีกว่าอีกด้วย

2.มีความปลอดภัยสำหรับลูก

เนื่องจากการใช้โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมมีตัวช่วยในการป้องกันไม่ให้ลูกน้อยดิ้นจนลื่นไหล หรือพลัดตกจากโต๊ะได้ดีกว่าการไม่ใช้โต๊ะสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยมากกว่า

3.ช่วยถนอมร่างกายคุณแม่ได้ดีกว่า

การใช้วิธีการอื่นในการเปลี่ยนผ้าอ้อม อาจจะมีขนาดที่ไม่เหมาะสมกับสรีระของคุณแม่ หากนำมาใช้อาจทำให้คุณแม่มีผลกระทบต่อร่างกายได้ เช่น มีอาการปวดหลัง ปวดเอว ซึ่งการใช้โต๊ะที่ได้มาตรฐานจะช่วยให้คุณแม่ป้องกันปัญหาดังกล่าวได้ดี

โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมมีหลากหลายยี่ห้อ มีทั้งราคาสูงเหมาะสมกับคุณภาพ และราคาย่อมเยาควรค่ากับการใช้งาน คุณแม่ควรเลือกยี่ห้อที่มีความเหมาะสมกับลูกน้อยมาใช้ ก็จะช่วยให้ได้รับประโยชน์ทั้งตัวคุณแม่และลูกน้อย ซึ่งยี่ห้อที่ใช้ทนและดีก็ได้แนะนำไว้ให้คุณแม่พิจารณากันในบทความนี้แล้วสามารถเลือกได้เลย

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ของเล่นเด็ก 8 เดือน เลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับลูกน้อยที่สุด

2.ของเล่นบล็อกไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่ควรซื้อให้ลูกเล่น