รองเท้าผ้าใบ เป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย และมีดีไซน์ที่สวยงาม ใส่ได้ในทุกโอกาส สำหรับเด็กๆ การใส่รองเท้าผ้าใบจะทำให้ปลอดภัย มากกว่าใส่รองเท้าแตะ เพราะกันลื่นกันอุบัติเหตุได้ดี แถมยังใส่ง่ายใส่ติดเท้าไว้ได้ตลอดเวลา โดยที่เด็กไม่รู้สึกอึดอัด สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสำหรับลูก วันนี้เรามี 6 รองเท้าผ้าใบเด็ก ดีไซน์เก๋น่ารักมาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

รองเท้าผ้าใบเด็ก ควรเลือกอย่างไร

ในการเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบเด็ก จะเลือกซื้อรองเท้าที่มีดีไซน์สวยงามอย่างเดียวไม่พอ จะต้องพิจารณาปัจจัยอื่นๆ ประกอบด้วย เลือกซื้อรองเท้าเด็กอย่างไร วันนี้เรามีแนวทางในการเลือกซื้อมาแนะนำดังนี้

  • ควรเลือกรองเท้าที่ใส่สบาย เพราะรองเท้าบางรุ่นจะมีที่บุฟองน้ำด้านใน ทำให้สวมใส่นุ่มสบายเท้า หากไม่มีบุฟองน้ำด้านใน ให้เลือกดูวัสดุที่มีความนุ่ม สบายเมื่อสวมใส่
  • เลือกรองเท้าที่มีความแข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐาน ถึงแม้ว่ารองเท้าที่ดีมีคุณภาพจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ใส่ได้นานกว่า ไม่ต้องเปลี่ยนรองเท้าบ่อยๆ ช่วยให้ประหยัดเงินได้
  • เลือกเผื่อโตไว้เล็กน้อย เพราะเด็กโตเร็ว การเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบเด็ก คุณแม่ควรเลือกเผื่อโตเล็กน้อย หรือเผื่อไว้สัก 1 เชนติเมตร จากนั้นให้ลูกลองเดินดู หากไม่หลุดถือว่าใช้ได้
  • เนื่องจากรองเท้าผ้าใบเด็กมีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบผูกเชือกและไม่มีเชือก เพราะฉะนั้นก่อนซื้อคุณแม่ควรพิจารณาถึงความเหมาะสม ให้สอดคล้องกับวัยของลูก เพื่อความปลอดภัย และเพื่อความสะดวกสบายในเวลาสวมใส่ด้วย

แนะนำ 6 รองเท้าผ้าใบเด็กสุดเก๋

หลังจากได้รู้วิธีเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับลูกเรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็มาดูยี่ห้อรองเท้าผ้าใบสำหรับเด็กที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในท้องตลาด รองเท้าที่มีดีไซน์สุดเก๋น่ารัก สวยงาม ทนทาน แถมยังสามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย และนี่คือ 6 รองเท้าผ้าใบเด็ก ยอดนิยมที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้

1. Nike Zoom Kids

มาเริ่มกันที่แบรนด์ รองเท้าผ้าใบสีดำ ยอดนิยมอย่าง  Nike Zoom Kids แบรนด์รองเท้ากีฬาที่ครองใจผู้ซื้อจากทั่วโลก  รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่พื้นรองเท้าหนา ช่วยเพิ่มแรงส่งขณะที่ออกวิ่ง อีกทั้งยังสามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี  ผลิตจากวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมียม ใส่แล้วนุ่มสบายเท้า สามารถระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาเรื่องความอับชื้น ไม่ว่าจะใส่วิ่ง หรือใส่เดินเที่ยวแบบชิลๆ ก็มั่นใจในความปลอดภัยได้เลย

2. Hello Kitty รองเท้าผ้าใบสีชมพู

รองเท้าผ้าใบเด็ก Hello Kitty สีชมพู เป็นรองเท้าที่เหมาะกับเด็กผู้หญิง ที่มีดีไซน์สวยงาม สวมใส่ได้นุ่มสบายเท้า มาพร้อมลวดลายการ์ตูนสายรุ้งสุดเก๋ ให้ความแวววาว ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ที่มีความแข็งแรงทนทาน มีให้เลือกทั้งแบบผูกเชือก และไม่มีเชือกผูก สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเดินเล่นสบายๆ ใส่ทำกิจกรรมต่างๆ  หรือจะใส่วิ่งออกกำลังกาย ก็สามารถสวมใส่ได้อย่างที่ต้องการได้เลย

3. adidas KID

รองเท้าผ้าใบสีดำ แบรนด์ adidas เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่คุณพ่อคุณแม่มั่นใจ สำหรับสาวกอดิดาสต้องห้ามพลาดรองเท้าเด็กรุ่นนี้ เพราะมีดีไซน์สวยงาม ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกหลายสี รองเท้าผ้าใบสีดำ หลายลวดลาย ตัวผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี ช่วยลดความอับชื้น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ หากต้องทำกิจกรรมบ่อยๆ รองเท้ายี่ห้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีใช้ได้เลย

4. OEM Greatsell COD

รองเท้าผ้าใบเด็ก OEM Greatsell COD สำหรับแบรนด์นี้คุณพ่อคุณแม่อาจจะไม่ค่อยคุ้นมากนัก แต่การันตีคุณภาพเลยว่ามีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบาย ไม่ก่อให้บาดเจ็บหรืออันตรายต่อเท้า สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส ดีไซน์สวยงามน่ารัก มาพร้อมแผ่นแปะที่ช่วยกระชับรูปเท้ามากขึ้น มอบประสบการณ์การเดิน และวิ่งอย่างปลอดภัยให้กับลูกทุกย่างก้าวได้เลย

Sponsored

5. Asics Onitsuka Tiger MEXICO 66 (Kids)

รองเท้าผ้าใบเด็ก ดีไซน์สวยงาม เรียบหรูอย่างแบรนด์ Asics Onitsuka Tiger แบรนด์ที่คุณพ่อคุณแม่ให้ความไว้วางใจ เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังสวมใส่ได้นุ่มสบายเท้าอีกด้วย สามารถใส่ได้ทั้งเด็กผู้หญิงและผู้ชาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่น ใส่แล้วสะดวกสบายทุกการเคลื่อนไหว ตัวพื้นมีดอกยางช่วยป้องกันการลื่นได้ดี ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจได้อย่างปลอดภัย หายห่วง

6. Hobibear 2021 Kids

รองเท้าผ้าใบสำหรับเด็ก Hobibear 2021 Kids รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวยงาม เก๋ไก๋ ทันสมัย แบบไร้เชือกผูก ป้องกันการสะดุดเชือกรองเท้า สามารถเช็ดทำความสะอาดดูแลง่าย สวมใส่สบายไร้อาการระคายเคืองเท้า หมดปัญหารองเท้ากัด สวมใส่ได้หลายโอกาส

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 ยี่ห้อ รองเท้าผ้าใบเด็ก ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ แต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อนั้นก็จะมีดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างดี สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสำหรับลูกสักคู่ ก็สามารถเลือกดูได้ตามความชอบและเหมาะกับการใช้งานได้เลย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำความรู้จักกับสารอาหารในนมแม่ เช็คสิ มีอะไรบ้าง

2.7 วิธีดูแล ทำความสะอาดเต้านม พร้อมกระตุ้นน้ำนมแม่