ปัจจุบันตลาดค้าขายทางออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งง่ายและสะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาฝ่ารถติดออกไปซื้อของข้างนอก หลายคนหันมาสั่งซื้อของทางออนไลน์กันมากขึ้น ยิ่งเป็นคุณแม่ลูกอ่อนอย่างเราๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปไหนมาไหน และยังห่วงในความปลอดภัยของลูก การสั่งซื้อของใช้ลูกผ่านทางออนไลน์จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ แอพช้อปปิ้ง สั่งซื้อของทางออนไลน์ ที่จะให้ความสะดวกสบายกับคุณแม่สายช้อปมากยิ่งขึ้น เพียงแค่โหลดมาไว้บนหน้าจอมือถือก็จะทำให้ทุกการช้อปปิ้งเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นทันที

แอพช้อปปิ้ง แม่ยุคใหม่ต้องมี

คุณแม่ยุคใหม่ไม่ควรพลาดกับแอพซื้อของทางออนไลน์ เพราะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คุณแม่ลูกอ่อนเป็นอย่างมาก ยิ่งคุณแม่ที่ต้องทำงานไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย นอกจากจะไม่ค่อยมีเวลาไปช้อปข้างนอกแล้ว การพาลูกน้อยออกจากบ้านบ่อยๆ ก็เป็นอะไรที่เสี่ยงมาก เพราะปัจจุบันการระบาดของโรคโควิด 19 ก็ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่คุณแม่ที่มีลูกเล็กเด็กโตที่กังวลในเรื่องของความปลอดภัยของลูกการ ซื้อของออนไลน์ จึงเป็นอะไรที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับคุณแม่มากขึ้น เพียงแค่โหลด แอพช้อปปิ้ง ออนไลน์มาไว้บนหน้าจอมือถือก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกสบาย อยากได้สินค้าประเภทไหนเพียงแค่คลิก ของก็จะถูกส่งไปถึงหน้าบ้านเลย

แนะนำ 5 แอพช้อปปิ้ง สั่งง่าย ส่งเร็ว

คุณแม่สายช้อปที่กำลังมองหา แอพช้อปปิ้ง สั่งชื้อของทางออนไลน์ให้กับลูกๆ วันนี้เรามี 5 แอพสั่งซื้อของทางออนไลน์มาแนะนำ แอพที่จะช่วยให้การช้อปปิ้งเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเดิม เรามาดูกันว่า 5 แอพที่ว่านี้จะมีแอพอะไรกันบ้าง

1.Lazada

หากพูดถึง แอพช้อปปิ้ง Lazadaคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นแอพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย มีร้านค้าเข้าร่วมมากกว่า 100,000 ร้านค้า มีสินค้าทุกประเภทที่ต้องการเป็นแอพที่ตอบโจทย์คุณแม่สายช้อปที่สุด เพราะมีทั้งของใช้ที่เป็นของเด็กทารก เด็กเล็ก และสินค้าที่เป็นอาหารเสริมสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ สัตว์เลี้ยง เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์แต่งบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย แอพเดียวสามารถเลือกซื้อของได้ทุกประเภทตอบโจทย์คุณแม่อย่างแน่นอน

2.Shopee

อีกหนึ่ง แอพช้อปปิ้ง ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือแอพ Shopee เป็นแอพ ซื้อของออนไลน์ ที่มีสินค้ามากมายหลากหลายประเภท ทั้งของเด็กเล็ก ผู้หญิง ผู้ชาย เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง มีทุกประเภท เป็นแอพที่ตอบโจทย์สำหรับคุณแม่สายช้อปที่สุด โดยมีทั้งราคาขายปลีก และขายส่ง ใครชื่นชอบสินค้าประเภทไหนก็หยิบใส่ตะกร้าได้เลย สะดวกสบายมากๆ

3.Tesco Lotus

คุณแม่หลายท่านอาจจะคุ้นเคยกันดีสำหรับ Tesco Lotusเพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งซื้อสินค้าทุกประเภทแบบครบวงจร แต่ในปัจจุบันสามารถสั่งซื้อของผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว มีทั้งของสด ของแห้ง เครื่องดื่ม ตลอดจนเสื้อผ้าสินค้าสำหรับเด็ก ที่คุณแม่สามารถคลิกเข้าไปสั่งซื้อของใช้ต่างๆ ให้กับลูกน้อยได้เลย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง อยากได้สินค้าประเภทไหนเพียงแค่คลิกก็สั่งซื้อได้ทันทีเลย สามารถเลือกวันและเวลารับสินค้าได้ รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

4.Tops online

คุณแม่สายช้อปที่ไม่ค่อยมีเวลาสามารถโหลดแอพของ Tops onlineมาไว้บนหน้าจอมือถือได้ เพียงแค่นี้ก็จะสั่งซื้อของใช้ที่ต้องการได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นของสด ของแห้ง เครื่องดื่ม ตลอดจนสินค้าสำหรับเด็กที่มีให้เลือกช้อปแบบครบวงจร ไม่มีเวลาออกไปเลือกซื้อ เพียงแค่กดเข้ามาที่แอพก็สามารถสั่งซื้อของได้ทันที แถมยังเลือกช่วงเวลาในการจัดส่งเพื่อความสะดวกสบายของคุณแม่ได้อีกด้วย หากอยากได้สินค้าแบบด่วน ทาง Tops online จะส่งสินค้าภายในวันที่สั่งให้ทันที

Sponsored

5.7-Eleven Delivery

อีกหนึ่ง แอพช้อปปิ้ง ที่คุณแม่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือแอพ 7-Eleven Delivery เพราะเป็นแอพสั่งซื้อของที่รวดเร็วทันใจ เหมาะสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ เพราะสามารถสั่งซื้อของผ่านทางเซเว่น และรอรับของที่บ้านได้เลยไม่เกิน 30 นาที มีของใช้ให้เลือกช้อปมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้สำหรับเด็ก และของคุณแม่ เพียงแค่กดแอพเข้าไปเลือกซื้อของใช้ที่ต้องการได้เลย ซื้อครบ 100 บาทบริการส่งฟรีรวดเร็วทันใจรอรับของที่หน้าบ้านได้อย่างสบายๆ

ข้อดีของการซื้อของใช้ลูกผ่านแอพฯ

คุณแม่ยุคใหม่นิยมสั่ง ซื้อของออนไลน์ มากยิ่งขึ้น เพราะมีความสะดวกสบาย และยังส่งสินค้าไวรวดเร็วทันใจอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่เป็นอย่างมาก และนี่คือข้อดีของการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางแอพฯ นั่นเอง

  • สั่งซื้อของผ่านทางออนไลน์ช่วยให้ประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณแม่มีเวลา ทำงาน เลี้ยงลูก ทำความสะอาดบ้าน หรือออกไปทำอย่างอื่นได้อย่างเต็มที่
  • ลดโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้ติดเชื้อโรคโควิด 19 เพราะการออกไปจับจ่ายซื้อของข้างนอกจะทำให้มีโอกาสติดเชื้อมากขึ้น การซื้อของผ่านทางออนไลน์จึงทำให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และครอบครัว
  • ซื้อของผ่านทาง แอพช้อปปิ้ง สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง และไม่ต้องไปขนของหนัก โดยเฉพาะกับคนที่ไม่มีรถ
  • สามารถเลือกของใช้ได้หลากหลาย แถมยังสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าในแอพต่างๆ ได้อีกด้วย หากพบว่าแอพไหนมีของใช้ที่ราคาถูกกว่าก็จะช่วยประหยัดการใช้จ่ายได้มากขึ้น

และนี่คือ 5 แอพช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ สำหรับคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาที่จะออกไปซื้อหาสินค้าของใช้ต่างๆ ให้กับลูก ลองเข้าใช้บริการแอพเหล่านี้ดู รับรองได้ว่าจะมีสินค้าให้คุณแม่ได้เลือกซื้ออย่างครบครันแน่นอน แถมยังช่วยให้ประหยัดเวลา ทำให้คุณแม่มีเวลาทำอย่างอื่นมากขึ้นอีกด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.จริงหรือ คนท้อง ห้ามเตรียมของใช้เด็กไว้ก่อน เพราะอะไรมาดูกัน

2.คลอดยาก จริงหรือ? ถ้านั่งขวางบันไดตอนท้อง