ปัญหาที่คุณแม่ตั้งครรภ์ส่วนใหญ่มักจะเจอ ก็คือ หน้าท้องแตกลาย ซึ่งเกิดจากการที่ผิวหน้าท้องขยายใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วตามการเติบโตของทารกในครรภ์ อาจทำให้โครงสร้างชั้นผิวภายในขยายตามไม่ทันจนฉีกขาดได้ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ของการตั้งครรภ์ แต่ยังมองไม่เห็น จนหน้าท้องขยายตัวออกมาเรื่อย ๆ และปรากฎขึ้นมาเป็นรอยแตกลายบนผิวนั่นเอง ยิ่งผิวที่ขาดการดูแลจนขาดความชุ่มชื้น ขาดความยืดหยุ่น ยิ่งทำให้มีโอกาสแตกลายได้ง่ายมากกว่า เพราะฉะนั้นคุณแม่จึงจำเป็นต้องมองหาตัวช่วยในการดูแลผิวขณะตั้งครรภ์ ซึ่ง Palmer’s ได้รับการยอมรับจากคุณแม่ทั่วโลกมากยาวนานมากกว่า 180 ปี เพราะเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในการดูแลเรื่องผิวแตกลายจากอเมริกา เลือกใช้สารสกัดธรรมชาติ Cocoa Butter คุณแม่มั่นใจใช้แล้วปลอดภัย ได้ผลลัพธ์โดนใจแน่นอน

ใครๆ ก็ไว้ใจ Palmer’s ดูแลผิวของคุณแม่ให้ยังสวย เนียนนุ่ม เหมือนก่อนตั้งครรภ์

180 years Palmer's

คุณแม่ทุกคนต่างไว้ใจ Palmer’s เพราะเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติโดยเฉพาะ Cocoa Butter ไขมันธรรมชาติที่ได้จากเมล็ดโกโก้ เป็นมอยซ์เจอไรซ์เซอร์ที่ดีที่สุด สามารถเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน พร้อมเสริมความยืดหยุ่นให้กับผิว ปกป้องผิวหน้าท้องที่ขยายอย่างรวดเร็วได้ ทำให้ผิวไม่แตกลาย ทั้งยังทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ลงอีกด้วย ที่สำคัญผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญ และ FDA อเมริกา มีความปลอดภัยและป้องกันท้องแตกลายได้จริง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีที่ดีต่อผิวพรรณอีกด้วย ทั้งยังมีงานวิจัยรองรับ คุณแม่ส่วนใหญ่จึงสบายใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก Palmer’s นั่นเอง

ให้ Palmer’s ดูแลผิวคุณ ด้วยไอเทมปกป้องผิวคุณแม่ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์

ไอเทมปกป้องผิวคุณแม่ตั้งครรภ์

Palmer’s มี 4 ไอเทมเด็ดที่จะช่วยดูแลผิวของคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์ตลอด 9 เดือน พร้อมปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ได้แก่

  1. Palmer’s Massage Cream ป้องกันหน้าท้องแตกลาย เนื้อครีมมีความเข้มข้น สามารถใช้ทาได้ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา สะโพก รวมถึงบั้นท้าย เมื่อทาและนวดเป็นประจำ จะทำให้ผิวหน้าท้องยืดหยุ่นและชุ่มชื้นมากขึ้น โดยมีส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์ และเชียบัตเตอร์ที่ล้วนดีต่อผิวทั้งสิ้น มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วปลอดภัย ป้องกันรอยแตกลายได้จริงชัวร์ ใช้ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 1-9 เดือน
  2. Palmer’s Massage Lotion ไอเทมบำรุงผิวกายและป้องกันรอยแตกที่มาในรูปของโลชั่น ใช้ทาได้ทั่วผิวกาย เพราะนอกจากหน้าท้องขยาย ผิวกายก็จะขยายออกด้วยเหมือนกัน อีกทั้งฮอร์โมนต่าง ๆ ที่ส่งผลให้ผิวแห้งมากกว่าเดิม เพิ่มความยืดหยุ่นและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง สามารถใช้ได้ตั้งแต่ช่วงอายุครรภ์ 1-9 เดือน
  3. Palmer’s Tummy Butter ตัวช่วยบำรุงผิวในช่วงกลางคืน สำหรับใช้ทาหน้าท้องเป็นตัวสุดท้ายก่อนนอน ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะคุณแม่ท่านไหนที่ผิวแห้ง ต้องเจออากาศแห้ง ๆ หรือนอนห้องแอร์ ไอเทมนี้จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานตลอดคืน ให้คุณแม่มีผิวสวยได้โดยไม่ต้องกังวล สามารถใช้ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 4-9 เดือนเลยทีเดียว
  4. Palmer’s Soothing Oil น้ำมันบำรุงผิว เหมาะกับคุณแม่ที่มีปัญหาผิวแห้งคัน เพราะการเกาคือหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวเกิดรอยแตกลาย ในช่วงตั้งครรภ์ฮอร์โมนจะเปลี่ยนแปลงจะทำให้ผิวแห้งและคัน โดยสามารถใช้ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 4-9 เดือน คุณแม่ท่านไหนที่ผิวแห้งและมีอาการคันบ่อยๆ ต้องลองใช้ตัวนี้เลย ของเขาดีจริง

2 ไอเทมเด็ด ช่วยบำรุงผิวต่อเนื่อง สำหรับแม่หลังคลอด

ไอเทมบำรุงผิวหลังคลอด

การดูแลผิวช่วงตั้งครรภ์อาจไม่เพียงพอ คุณแม่ควรดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวสวยสุขภาพดีและไม่มีปัญหารอยแตกลายมากวนใจ โดยมี 2 ไอเทมเด็ดจาก Palmer’s ที่เราอยากแนะนำ ได้แก่

  1. Palmer’s Firming Lotion ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ตัวช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส มีส่วนผสมของ Cocoa Butter คอลลาเจน โสม และโคคิว 10 ที่มีคุณสมบัติสำคัญในการบำรุงผิว สามารถฟื้นฟูสภาพผิวหลังคลอดได้อย่างดีเยี่ยม ปราศจากพาราเบนและพาทาเลต ปลอดภัยต่อผิวแน่นอน
  2. Palmer’s Bust Cream กระชับหน้าอกให้เต่งตึง และป้องกันรอยแตกลายบริเวณหน้าอก ซึ่งในช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย หน้าอกของคุณแม่จะเริ่มขยายเพื่อเตรียมผลิตน้ำนมให้กับลูก โดยมีเนื้อสัมผัสเป็นเจล ซึมซับไว ไม่ติดเสื้อชั้นใน แม้อยู่ในช่วงให้นมลูกอยู่ก็สามารถใช้ได้ แต่ทั้งนี้ก่อนให้นมลูกก็ควรเช็ดครีมออกก่อน เพราะผิวเด็กค่อนข้างที่จะบอบบางและแพ้ง่ายนั่นเอง

การดูแลผิวของคุณแม่เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งควรดูแลผิวตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ เพื่อให้ผิวหน้าท้องและผิวกายที่ขยายขึ้นอย่างรวดเร็วชุ่มชื้นมากพอที่จะไม่เกิดริ้วรอยไม่พึงประสงค์ โดยทีมคนท้องแนะนำ Palmer’s ที่แม่ๆ ไว้วางใจกันทั่วโลก แม้แต่ดาราดังที่ต้องดูแลผิวมากกว่าคนทั่วไป ก็ต้องมีความกังวลเรื่องผิวหน้าท้องจะไม่กลับมาสวยงามเหมือนเดิม ก็ยังเลือกใช้ Palmer’s แบรนด์ดังที่ครองใจแม่ท้องมากว่า 180 ปี เพราะช่วยดูแลผิวได้จริงจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง Cocoa Butter นั่นเอง ดังนั้นมาดูแลผิวให้สวยไร้รอยแตกลายตลอดการตั้งครรภ์กันดีกว่า

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.คำแนะนำดีๆ ที่หมอสูติอยากบอกแม่ ท้องไตรมาส 2

2.คำแนะนำดีๆ ที่หมอสูติอยากบอกกับแม่ ท้องไตรมาสแรก