เมื่อเข้าสู่ พ.ศ.ใหม่หลายคนก็มักจะหาดูดวงกัน โดยเฉพาะดวงทางด้านการงาน ปีใหม่นี้การงานจะเป็นอย่างไร จะดีหรือร้าย รู้ไว้เพื่อที่จะได้ระมัดระวังเอาไว้ตลอดทั้งปี สำหรับใครที่อยากรู้ว่าดวงด้านการงานของตัวเองในปี 2565 นี้จะรุ่งหรือร่วง วันนี้เรามี ดูดวงการงาน มาอัปเดตให้ทราบ ราศีไหนดวงการงานจะเป็นอย่างไร มาเช็คกันเลยดีกว่า

1.ดูดวงการงาน ราศีมังกร

ราศีมังกรในปีนี้ ดวงด้านการงานอาจจะต้องมีเรื่องให้คิดหนักเกี่ยวกับความมั่นคง เนื่องจากว่าองค์กรหรือบริษัทที่ทำงานอยู่นั้นเริ่มจะมีปัญหาของความมั่นคง ดูดวงการงาน ราศีมังกรมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง อาจจะต้องย้ายงานใหม่ เพื่อให้หน้าที่การงานมีความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น หรืออาจจะเป็นโอกาสที่จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

2.ดูดวงการงาน ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ในปีนี้ ดูราศี ดวงด้านการงาน แนะนำว่าให้เพิ่มความมุ่งมั่นในการทำงานมากขึ้น พยายามแสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ค่อยๆ ทำไปทีละงาน อย่าพยายามทำหลายอย่างพร้อมกัน เพราะอาจจะทำให้ไม่สำเร็จดังที่ใจหมายก็เป็นได้ การงานมีความมั่นคงดี แต่ต้องมีความพยายามที่จะทำให้ออกมาให้ดีเพื่อความสำเร็จ

3.ดูดวงการงาน ราศีมีน

ราศีมีนในปีนี้ ดวงด้านการงาน มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน อาจจะได้เลื่อนขั้น หรือได้โยกย้ายไปรับตำแหน่งที่ดีขึ้น เพราะที่ผ่านมาคุณได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจไปกับงาน จนประสบความสำเร็จ ดูดวงการงาน ปีนี้เป็นปีที่ดีมากที่คุณจะเก็บเกี่ยวความสำเร็จจากที่ทุ่มเทมา

4.ดูดวงการงาน ราศีเมษ

ราศีเมษในปีนี้ ดวงด้านการงาน มีเกณฑ์จะต้องเหนื่อยกับการทำงานอย่างหนัก เพื่อที่จะได้รับความสำเร็จมา และนั่นอาจจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน และคนรัก เพราะฉะนั้นแนะนำว่าควรตั้งใจทำงานและแบ่งเวลาให้กับคนใกล้ชิดให้มากขึ้น จะได้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง

5.ดูดวงการงาน ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภในปีนี้ ดูดวงการงาน มีเกณฑ์ที่จะเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งอาจจะเป็นเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานก็ได้ เพราะฉะนั้นปีนี้แนะนำว่าให้ตั้งสติให้ดี ไม่ควรใช้อารมณ์แก้ปัญหา พยายามแก้ปัญหาด้วยการทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน เพื่อไม่ให้ปัญหามากระทบต่อการงาน และความสัมพันธ์ในการทำงานร่วมกัน

6.ดวงการงาน ราศีเมถุน

ราศีเมถุนในปีนี้ ดวงการงาน ดูราศี มีเกณฑ์จะได้รับมอบหมายงานใหญ่ หรือให้ดูแลธุรกิจหลายอย่างเพิ่มขึ้น สิ่งที่ต้องทำคือจัดลำดับความสำคัญของงาน และต้องทำออกมาให้ดี ปีนี้เป็นปีที่คุณจะมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้า เพื่อนร่วมงานต่างก็ให้ความเคารพรัก ทำให้การทำงานราบรื่นตลอดทั้งปี

7.ดวงการงาน ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎในปีนี้ ดวงการงาน จะได้รับโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในปีนี้เป็นปีที่คุณจะประสบความสำเร็จต่อการงาน มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือทำธุรกิจใหม่ๆ ทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาไม่นาน

8.ดวงการงาน ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ในปีนี้ ดูดวงการงาน มีโอกาสที่จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในที่ทำงาน หรืองานที่ทำอยู่อาจจะมีปัญหา เพราะฉะนั้นแนะนำให้ตั้งสติ แสดงความคิดเห็นอย่างสุขุมรอบคอบ อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา เพราะอาจจะทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นแย่ลงกว่าเดิม

9.ดวงการงาน ราศีกันย์

ราศีกันย์ในปีนี้ ดูดวงการงาน ชีวิตการทำงานในปีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งอาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงได้ทั้งผลดีและผลร้าย ขอให้อดทนสักระยะและทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น โดยจะต้องเริ่มจากมองโลกในแง่ดี มีมิตรไมตรีกับเพื่อนร่วมงานมากขึ้น และทุกอย่างจะค่อยๆ คลี่คลาย

Sponsored

10.ดวงการงาน ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ในปีนี้ ดวงการงาน เป็นปีที่คุณจะได้ค้นพบเป้าหมายในการทำงานอย่างที่ต้องการ คุณจะได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างเต็มที่ และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ความสำเร็จก็จะพุ่งเข้ามาจนคุณไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว

11.ดวงการงาน ราศีพิจิก

ราศีพิจิกในปีนี้ ดวงการงาน ดูราศี อยู่ในช่วงที่คุณจะต้องระมัดระวังมากขึ้นในเรื่องของการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีเกณฑ์จะเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งในที่ทำงาน แนะนำให้ใส่ใจ และเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานที่เสนอความคิดเห็น แล้วจึงเสนอความคิดเห็นของตนเอง จะทำให้การทำงานร่วมกันราบรื่นมากขึ้น

12.ดวงการงาน ราศีธนู

ราศีธนูในปีนี้ ดวงการงาน ปีนี้เป็นปีที่คุณจะประสบความสำเร็จกับการทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานต่างให้คำปรึกษาแนะนำสิ่งที่ดีให้แก่คุณ รวมถึงจะได้รับการสนับสนุนทำให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้น

และนี่คือ ดูดวงการงาน ปี 2565 ของราศีทั้งหมดที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ เป็นอย่างไรกันบ้าง ถือได้ว่าแต่ละราศีนั้นก็มีทั้งดีและไม่ดี มีเรื่องที่ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการทำงานมากขึ้น ใครมีเกณฑ์ว่าจะดวงการงานไม่ดี ก็ให้ตั้งใจทำงาน พยายามแสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ ใครที่ดวงการงานดีอยู่แล้วก็อย่าประมาทตั้งใจทำงานให้ออกมามีประสิทธิภาพ เชื่อว่าจะทำให้ประสบความสำเร็จในการทำงานได้อย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.จริงหรือ คนท้อง ห้ามเตรียมของใช้เด็กไว้ก่อน เพราะอะไรมาดูกัน

2.คลอดยาก จริงหรือ? ถ้านั่งขวางบันไดตอนท้อง